(G)I-dle trở lại sau một năm nhiều gián đoạn

Sau gần một năm nhiều gián đoạn cùng việc Soojin rời nhóm, (G)I-dle sẽ trở lại với full album đầu tay được ra mắt ngày 14/3 sắp tới.

09/03/2022 19:50

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc (G)I-dle đã 'nhá hàng' về sản phẩm mới từ tháng trước khi đăng tải dòng chữ 'I Never Die' - tên của album phòng thu đầu tiên của họ.

Album mới gồm 9 bài hát với ca khúc chủ đề là 'Tomboy'. Thành viên Soyeon một lần nữa tham gia sản xuất cho ca khúc chính. Minnie và Yuqi cũng tham gia viết lời cho các ca khúc khác là 'Already', 'Polaroid', 'Escape' và 'Liar'.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về album sắp tới của nhóm, nhưng đây là LP đầu tiên của nhóm kể từ khi họ ra mắt công chúng vào năm 2018.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới trong full album đầu tay của (G)I-dle (Nguồn ảnh: The Korea Herald)

Hoạt động của (G)I-dle đã bị gián đoạn suốt năm qua bởi vụ bê bối của Soojin - thành viên vừa rời nhóm. Ở lần trở lại này, các thành viên còn lại là Minnie, Miyeon, Soyeon, Yuqi và Shuhua tiếp tục quảng bá với đội hình 5 người.

Trong thời gian nhóm tạm ngừng hoạt động, các thành viên của nhóm vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình. Soyeon là rapper và nhà sản xuất của ban nhạc. Cô đã góp mặt trong ca khúc solo 'ANI' của Ravi vào tháng 12 năm ngoái và là người cố vấn trong chương trình thử giọng 'My Teenage Girl'.

Miyeon vẫn gặp gỡ người hâm mộ hàng tuần khi dẫn chương trình âm nhạc Mnet 'M Countdown'. Cô cũng đã thử sức diễn xuất với loạt phim truyền hình web 'Replay: The Moment When It Starts Again' 'Adult Trainee' vào năm ngoái. Các thành viên Yuqi, Shuhua và Minnie tiếp tục có nhiều hoạt động ở nước ngoài

Lần comeback sắp tới là lần đầu tiên nhóm xuất hiện với đội hình 5 người, tuy nhiên đây cũng là lần trở lại hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ấn tượng về vũ đạo cũng như chất nhạc độc đáo của nhóm (G)I-dle.

Theo Hằng Nga/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục