Giai điệu của BlackPink bất ngờ vang lên tại concert Taylor Swift

Ca khúc 'Pink Venom' của BlackPink vang lên tại concert của Taylor Swift khiến nhiều khán giả bất ngờ.

20/03/2023 14:31

google_Tiin.vn

Ngày 20/3, The Eras Tour, tour diễn lớn nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift đã chính thức bắt đầu với đêm diễn đầu tiên tại sân vận động State Farm ở Glendale, Arizona. Có khoảng 70 nghìn khán giả tham gia sự kiện này.

The Eras Tour, tour diễn lớn nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift đã chính thức bắt đầu.

Buổi concert đã trở thành một sự kiện lễ hội lớn của Glendale. Chỉ trong một tuần, thị trưởng thành phố đã quyết định tạm thời đổi tên thành phố thành 'Thành phố Taylor' để chào đón sự kiện rất được mong đợi này. Người dân cho biết, lượng khán giả đổ về thành phố để xem hai đêm concert tại sân vận động State Farm đã mang lại doanh thu cao hơn cả thời gian diễn ra Super Bowl.

Thậm chí, tình cảm và sự đón nhận của công chúng dành cho Taylor lớn đến mức nữ nghệ sĩ nhanh chóng chiếm trọn Top 4 iTunes Mỹ, chặn đứng mọi bản phát hành gần đây.

Trong đêm biểu diễn đầu tiên, Paramore và Gayle vinh dự trở thành nghệ sĩ mở màn cho đêm nhạc. Tuy nhiên, điều xảy ra tiếp theo đã khiến người hâm mộ K-Pop bị sốc là việc một trong những bản hit lớn nhất của BlackPink là Pink Venom được phát ở chế độ nền để giữ nhiệt cho concert trong thời gian nghỉ giải lao. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ca khúc được phát tại sân vận động đã nhanh chóng gây sốt trên TikTok.

Ca khúc của BlackPink bất ngờ vang lên tại concert của nữ ca sĩ.

Nhiều người suy đoán rằng chính Taylor Swift đã chọn ca khúc này vào danh sách bởi tại VMAs 2022, nữ ca sĩ nhạc đồng quê cũng sử dụng ca khúc này cho video TikTok của mình tại lễ trao giải.

Khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

AllKpop

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục