#Lễ trao giải Grammy 2023

Hai thành viên One Direction chúc mừng chiến thắng Grammy của Harry Styles, Zayn vẫn ‘làm ngơ’

Có vẻ như Harry Styles vẫn thân với một vài thành viên cũ cùng nhóm One Direction đình đám trước kia.

08/02/2023 09:16

google_Tiin.vn

Sau khoảnh khắc huy hoàng chiến thắng hạng mục Album của năm tại Grammy 2023, Harry Styles đã nhận được lời chúc mừng từ các thành viên trong nhóm nhạc cũ One Direction của mình: Niall Horan và Liam Payne.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: HuffPost

Cụ thể, Liam bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc giọng ca As It Was nhận giải thưởng danh giá: 'Đây thực sự là một hình ảnh xứng đáng để tôi thức giấc. Khi bạn viết nhạc như cách Harry đã làm thì bạn xứng đáng với từng khoảnh khắc này, khoảnh khắc mà bạn nhìn xuống chiếc cúp mà bạn vừa có được. Chúc mừng bạn, người anh em của tôi'.

Trong khi đó, Niall Horan chia sẻ hình ảnh của Harry Styles trên trang cá nhân của mình và viết ngắn gọn: 'Vô cùng tự hào với Harry Styles'.

(Ảnh: Getty Images)

Những người hâm mộ hiện vô cùng háo hức và xúc động khi nhận thấy các thành viên vẫn yêu thương và ủng hộ nhau mặc dù đã tách ra solo. Tuy nhiên, Zayn vẫn 'làm ngơ' trước chiến thắng của người bạn cũ. Nam ca sĩ từng rời nhóm vào năm 2015, kể từ đó, anh khẳng định không thực sự thân thiết với các thành viên trong nhóm. 4 thành viên còn lại vẫn thường xuyên giữ liên lạc.

Trong lễ trao giải Grammy 2023, Harry cũng đã giành được giải thưởng cho Album giọng hát Pop hay nhất và Album phi cổ điển được thiết kế tốt nhất. Như vậy, Harry đã chiến thắng 3 trong 6 đề cử anh nhận được tại Grammy năm nay.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục