#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hát giữa biển sẽ như thế nào?

Biển của hy vọng - show âm nhạc thực tế kết hợp với thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam - sẽ chính thức lên sóng ngày 15-12.

12/12/2022 17:16

google_Tiin.vn

Hòa Minzy

'Biển của hi vọng' do Viettel Media sản xuất được Việt hóa từ chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc 'Sea of Hope', sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 15-12 trên kênh HTV7.

Với format độc đáo, kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường, 'Biển của hy vọng' sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc phong phú, hoàn toàn khác so với những show thuần âm nhạc trước đó.

Là một show truyền hình thực tế lấy âm nhạc làm chủ đạo, những nghệ sĩ 'Biển của hy vọng' sẽ có những sân khấu live 'khủng' giữa biển trời bao la thuộc 3 vùng biển đẹp nhất nước thuộc 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Mỗi bài hát sẽ là một câu chuyện, một lời tự sự của chính các nghệ sĩ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: Từ những ước mơ thuở nhỏ tới những vấp váp trong quá trình trưởng thành, từ mối tình đầu tới những lần trái tim vụn vỡ, từ những lần yếu đuối đến những nỗ lực vươn lên và tỏa sáng.

Isaac

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra chiều 12-12, giám đốc âm nhạc 'Biển của hy vọng', Tiên Cookie cho biết: 'Không đơn thuần là lựa chọn những ca khúc chất lượng tốt nhất, chương trình lựa chọn những ca khúc và dàn dựng những tiết mục mang lại một chuỗi nhiều cung bậc cảm xúc tích cực, có lợi về mặt tâm hồn, dù là những ca khúc vui vẻ, phấn chấn hay sâu lắng, dữ dội'.

Âm nhạc trong 'Biển của hy vọng' là sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều thể loại nhạc, từ nhạc của năm 2010 đến nhạc trẻ mới nhất hiện nay, từ pop ballad đến những thể loại nhạc đang được khán giả trẻ quan tâm như chill, Lofi hay Healing,…

Đức Phúc

Tham gia chương trình gồm các giọng ca Hòa Minzy, Isaac, Đức Phúc, Quân AP,… Không chỉ hát, các nghệ sĩ còn lần đầu tiên được trải nghiệm những công việc của các nhân viên nhà hàng: quản lý, đầu bếp, pha chế, phục vụ, sáng tạo,…

Quân A.P

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục