Hoa hậu H’Hen Niê hứa hẹn bùng nổ tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

H’Hen Niê chính là chị đẹp Hoa hậu đầu tiên góp mặt trong danh sách tham gia chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

20/09/2023 22:02

google_Tiin.vn

Nổi tiếng từ các cuộc thi sắc đẹp, H’Hen Niê đã xuất sắc trở thành người kế nhiệm cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 và đạt thành tích Top 5 chung cuộc. Người đẹp Ê Đê còn gây ấn tượng với khán giả bởi kỹ năng catwalk và 'bắn ảnh' đỉnh cao trong làng mẫu Việt.

Hơn thế nữa, Hoa hậu H'Hen Niê luôn được yêu mến bởi sự tích cực với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực, đặc biệt là các dự án hướng đến trẻ em, phụ nữ và bệnh nhân HIV.

Chị đẹp H'Hen Nie còn là một hình mẫu về sự nỗ lực và lòng chân chất, giản dị. Đến với chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, H'Hen Niê không khỏi làm khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn trên sân khấu âm nhạc hoành tráng.

Dù phải đối mặt với một thử thách mới trong hành trình sự nghiệp, Chị Đẹp H'Hen Niê hứa hẹn vẫn sẽ hoàn thành thật tốt và lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Là hình mẫu về sự nỗ lực không ngừng cùng hình tượng giản dị đầy thân thương, hoa hậu H'Hen Niê luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm lớn từ phía công chúng.

Mang theo niềm yêu thương của mọi người trên đôi vai cùng ước muốn chinh phục một lĩnh vực mình chưa từng thử sức, 'nàng hậu chân chất' H’Hen Niê sẽ cùng 29 chị đẹp khác chinh chiến và phô diễn tài năng trình diễn trên một sân khấu âm nhạc vô cùng hoành tráng.

Hãy cùng đón xem hành trình của H'Hen Niê thoát khỏi vùng an toàn và viết lại niềm đam mê của bản thân tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.Chương trình được phát sóng lúc vào lúc 21h15 từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3.

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục