Hóa ra ca khúc tiếng Thái mà Miss Grand International 2021 Thùy Tiên thể hiện là sản phẩm của ca sĩ Việt Nam?

Ca khúc này đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt Nam và thế giới được một thời gian.

01/12/2021 23:07

Tối ngày 4/12, fan sắc đẹp cả thế giới đổ dồn sự chú ý vào đêm chung kết của Miss Grand International 2021. Đặc biệt đối với Việt Nam, người hâm mộ vô cùng mong chờ cô nàng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ lập nên lịch sử. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả nước nhà, danh hiệu Miss Grand International 2021 đã thuộc về Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Khoảnh khắc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vỡ òa vì được xướng tên là Miss Grand International 2021

Khoảnh khắc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vỡ òa vì được xướng tên là Miss Grand International 2021

Với phần thể hiện vô cùng xuất sắc tại đấu trường nhan sắc này, Thùy Tiên không chỉ thể hiện mình là cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, mà còn cho mọi người thấy được đam mê ca hát của mình. Trong một buổi giao lưu với các Hoa hậu tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã hát 1 đoạn ca khúc bằng tiếng Thái khiến MC và người hâm mộ phải trầm trồ.

Nhưng cư dân mạng còn bất ngờ hơn khi biết được đây là ca khúc của một ca sĩ Việt Nam. Đó là bài hát Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD. Dưới sự khích lệ của các Hoa hậu nước bạn, Thùy Tiên tiếp tục thể hiện phiên bản gốc của ca khúc.

Màn trình diễn ngẫu hứng của Thùy Tiên đã khẳng định được ca khúc này của Quang Hùng MasterD đang vô cùng nổi tiếng, đặc biệt là tại Thái Lan. Đến MC cũng phải công nhận rằng anh biết ca khúc này là nhờ TikTok. Ca khúc đã được giới trẻ Thái Lan vô cùng yêu thích và thi nhau bắt trend. Với tình cảm hâm mộ của nhiều khán giả, ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD đã đạt được 51 triệu views trên Youtube.

Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD 

Hiện tại ca khúc đã đạt tới 51 triệu views

Hiện tại ca khúc đã đạt tới 51 triệu views
Theo OH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều