Hoàng Thuỳ Linh ẩn ý công khai yêu Đen Vâu: 'Muốn tha anh về đây làm của riêng'?

Sau một thời gian vướng nghi vấn đã đám hỏi, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu cùng xuất hiện trong concert Vietnamese và thể hiện ca khúc mới cực tình.

30/09/2023 17:04

google_Tiin.vn

Concert đầu tiên của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Vietnamese đã diễn ra vào tối qua (ngày 29/9). Sự xuất hiện của Đen Vâu tại concert khiến  khán giả 'vỡ oà' vì thông tin khách mời luôn được ban tổ chức giữ kín đến phút cuối.

Không chỉ vậy, đây còn là màn encore đầy bất ngờ bởi trước đó, khi Hoàng Thuỳ Linh trình diễn ca khúc See tình, phần kết thúc khá lâu và nữ ca sĩ liên tục vẫy tay chào khán giả, lui về hậu trường khiến nhiều người tưởng rằng show đã kết thúc, chuẩn bị ra về.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vân gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trên sân khấu concert

Đen Vâu bước ra khiến sân khấu như bùng nổ trong tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả. Nam ca sĩ cùng Hoàng Thuỳ Linh thể hiện ca khúc mới rất ăn ý mang tên Miền đất hứa do chính Đen Vâu sáng tác.

Phần lời bài hát rất lãng mạn: 'Nắng của trời, tiếng của người. Gần bên nhau làm em thấy vui. Muốn theo chân người đi khắp nơi. Từ khi anh tới lòng thấy vui lên... Muốn tha anh về đây để làm của riêng'... Phần Rap của Đen cũng ngọt ngào không kém: 'Em là người khiến anh luôn hao mòn tâm trí…'.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như trước đó cả hai không từng dính nghi vấn đã đám hỏi nhưng luôn tìm cách né tránh câu trả lời. Cách cả hai gọi nhau cũng rất ngọt ngào. Tại concert, Hoàng Thuỳ Linh cũng đưa vào nhiều lời tự sự như: 'Mẹ ơi, con đã gặp nhiều người không tốt', 'Và rồi con nhận ra mình vẫn có trái tim và đang trên hành trình tìm trái tim của mình', 'Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ. Mẹ yên tâm nhé, con sẽ hạnh phúc'. Chính những điều này khiến khán giả không khỏi tò mò và cho rằng liệu Hoàng Thuỳ Linh phải chăng đang ẩn ý về chuyện tình cảm của mình? 

Vietnamese concert của Hoàng Thuỳ Linh được đầu tư hoành tráng từ ánh sáng, thiết kế sân khấu, dàn dựng, các bản phối mới cho đến quần áo, make up, dàn nhạc giao hưởng... thể hiện qua 19 ca khúc. Trong đó, nhiều bản hit của nữ ca sĩ lần lượt được thể hiện như: See tình, Để Mị nói cho mà nghe, Bo xì bo, Em đây chẳng phải Thuý Kiều, Rơi, Bánh trôi nước, Tứ Phủ, Đánh đố, Gieo quẻ, Hạ phỏm, Lắm mối tối ngồi không, Kẻ cắp gặp bà già... 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh trong chương trình

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, phần âm thanh ở đầu chương trình không tốt khiến khán giả không nghe rõ lời hát của Hoàng Thuỳ Linh lẫn khách mời. Đêm nhạc cho thấy nữ ca sĩ mạnh về phần trình diễn nhưng không chứng minh được khả năng hát live của cô - vấn đề được dân mạng bàn tán nhiều thời gian qua.

Bên cạnh đó, việc Hoàng Thuỳ Linh ít giao lưu với khán giả trong các tiết mục cũng như ở phần chuyển giữa các ca khúc cũng khiến chương trình thiếu tính kết nối và chưa bùng nổ về cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Wren Evans làm ca sĩ khách mời

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục