Học trò Binz rap freestyle, netizen khẳng định luôn có người viết hộ khi thi Rap Việt

Kellie vẫn chưa khiến đông đảo khán giả thuyết phục về kỹ năng rap của cô.

25/01/2022 14:21

Trước thềm Chung kết Rap Việt mùa 2, Kellie - học trò của Binz là một trong những nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả Việt nhưng theo nghĩa tiêu cực. Nữ rapper trẻ tuổi có vẻ không 'thuận buồm xuôi gió' khi liên tục nhận phải những chỉ trích, trong đó có lùm xùm với công ty quản lý cũ của cô.

Trước đó, công ty này đã tiết lộ những sản phẩm âm nhạc mà Kellie trình diễn tại Rap Việt mùa 2 đều được những người khác viết hộ và thậm chí tung bằng chứng xác thực.

Nội dung chú thích ảnh

Kellie đang là thí sinh dính nhiều ồn ào trước thềm Chung kết Rap Việt.

Ồn ào trên vẫn chưa được giải quyết thì mới đây dân mạng đã chỉ ra một video mà Kellie và Obito đã 'so gang' rap freestyle. Trong khi Obito được nhiều người đánh giá cao thì Kellie lại nhận rất nhiều chỉ trích vì kỹ năng rap nghe xong 'không ai hiểu gì'.

Theo đó, cả hai nhận thử thách rap freestyle trên nền nhạc beat 8bar nhưng học trò Binz lại lộ rõ khá nhiều khuyết điểm. Đặc biệt là lyrics được cho là 'vô cùng xáo rỗng' và không có điểm nhấn, khác hẳn với những sản phẩm mà Kellie trình diễn trên sân khấu Rap Việt.

Video Kellie và Obito rap freestyle

Cụ thể, lời rap freestyle của Kellie như sau: 'Em ngồi đây và em khóc huhu. Rap cùng anh Obito nên anh khóc huhu. Bởi vì là em xu xu xu. Em không làm được cái gì nên em khóc huhu'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều bình luận chỉ trích và chê bai Kellie xuất hiện. Nhiều người còn khẳng định rằng chuyện cô nàng được viết lời hộ để đi thi Rap Việt đã phần nào chứng minh trong video, bởi vì so với những sản phẩm trước thì video 'so kè' với Obito chứng tỏ thực lực của Kellie rất yếu. Hiện tại, phía học trò Binz chưa có phản hồi về tranh cãi này.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù Kellie đã lên tiếng về lùm xùm với công ty quản lý cũ nhưng phần đông khán giả vẫn không cảm thấy thuyết phục về khả năng của cô.

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều