#Rap Việt mùa 2

Kellie chính thức lên tiếng về lùm xùm 'vô ơn': Tiết lộ nguồn gốc bài thi Rap Việt, đòi 'giải quyết vấn đề trực tiếp'!

Kellie - nữ thí sinh 18 tuổi của Rap Việt đã lên tiếng về vụ việc bị tố vô ơn giữa tâm bão dư luận.

24/01/2022 20:11

Ngay trước thềm chung kết Rap Việt, Kellie bất ngờ bị công ty quản lý cũ 'bóc phốt' phủi sạch công sức của ekip. Cụ thể, công ty 1Billion Records đăng thông báo thể hiện sự bức xúc với Kellie. Theo 1Billion Records, Kellie và công ty bắt đầu hợp tác từ tháng 3/2020. Dù chưa ký kết hợp đồng chính thức nhưng công ty đã hỗ trợ cô tham gia Rap Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ thí sinh duy nhất team Binz lọt vòng Chung kết vướng lùm xùm.

Trước loạt tố cáo từ phía công ty kể trên và sức ép của dư luận, mới đây đại diện phía Kellie đã chính thức lên tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng trên fanpage của Kellie.

Nguyên văn chia sẻ của Kellie như sau: 

'Chào mọi người, đây là phía bên đại diện của Kellie. Bài viết này là để làm rõ lại sự việc giữa quá trình làm việc của Kellie và 1Billion Records. CÁC THÔNG TIN VỪA QUA DO 1BILLION RECORDS VÀ ACCOUNT FACEBOOK DUY HIỂN CUNG CẤP LÀ SAI VÀ CHƯA ĐÚNG SỰ THẬT!

Cả 4 bài hát (gồm có vòng casting, Đẹp từ trong xương, Bước nhảy xì tin, No Love) đều do Kellie sáng tác. Phần beat của 4 bài hát là do chương trình Rap Việt cung cấp. Phong cách viết lyrics của Kellie là viết về chính bản thân mình, về những trải nghiệm cuộc sống, tình yêu của riêng bản thân... mà chỉ có mỗi mình Kellie biết và viết ra được 1 cách trọn vẹn, đúng nhất với cảm xúc của Kellie.

Tất cả những lyrics này Kellie đều tự viết, tự thu một mình bằng điện thoại trước khi đến phòng thu. Hơn nữa, bài vòng 3 - No Love là Kellie viết tại phòng thu của anh Binz và được anh là HLV của mình góp ý để hoàn chỉnh bài.

Mối quan hệ giữa Kellie và 1Billion Records là mối quan hệ bạn bè mà thôi. Mỗi khi Kellie lên 1B là chủ yếu chơi cùng với các anh em. Ngày 10/4/2021, 1B có mời Kellie tham gia chụp ảnh để quảng bá cho 1B. Vì tình cảm với các anh em nên Kellie đã đồng ý. Nhưng bây giờ lại yêu cầu Kellie trả tiền chụp hình, là vô lý.

1B có rủ Kellie 'em cứ lên đây thu âm đi' và không đề cập đến vấn đề chi phí. Do đó, Kellie có lên 1B để thu âm duy nhất 2 bài Vòng 1 là Đẹp từ trong xương và bài vòng 2 là Bước nhảy xì tin. Nếu như bây giờ 1B yêu cầu Kellie phải thanh toán chi phí thì Kellie cũng sẵn lòng thanh toán theo giá thị trường. Phía đại diện Kellie đã gặp trực tiếp 1B 2 lần, nhưng đến giờ bên 1B chưa cung cấp hợp đồng thanh toán nên đến giờ Kellie chưa thanh toán được.

Đến bây giờ, phía đại diện của Kellie luôn sẵn lòng làm việc một cách cởi mở và trực tiếp để giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp. Nên mong muốn 1B cũng có cách hành xử đúng mực, chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề trực tiếp'.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận về loạt tranh cãi mạnh mẽ từ công chúng.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều