K-ICM 'dở khóc dở cười' vì liên tục bị dân mạng tag tên vào đoạn clip 'bản sao' hát lô tô

K-ICM đã tỏ ra vô cùng vui vẻ và để lại bình luận hài hước về đoạn clip. Tuy nhiên, nam producer cũng rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' vì bị tag tên quá nhiều.

20/02/2022 15:36

Một ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về khoảnh khắc xuất hiện 'bản sao' của K-ICM tại một đoàn hát lô tô khi đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên bán vé của đoàn với gương mặt có nhiều nét tương đồng nam producer nổi tiếng được lan truyền.

Bên cạnh gương mặt, vóc dáng thanh mảnh của người này cũng gợi nhớ đến K-ICM nên thoạt đầu, nhiều người còn nhầm tưởng đây chính là nam nhạc công, sau khi tìm hiểu mới biết chỉ là 'người giống người' mà thôi.

Nội dung chú thích ảnh

K-ICM...

Nội dung chú thích ảnh

và người có nét giống nam producer.

Dù là 2 người khác nhau nhưng bởi cả hai có nét hao hao nhau, nhiều fanpage, hội nhóm đã chia sẻ lại đoạn clip với caption hài hước và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không lâu sau đó, thông tin này cũng 'đến tai' K-ICM, anh chàng đã xem được đoạn clip và để lại bình luận: 'Ủa alo'. Ở một bài chia sẻ khác, anh hóm hỉnh nhận xét: 'Chân mày bén quá bén'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

K-ICM phản ứng thú vị khi phát hiện có người khá giống mình.

Có thể thấy K-ICM cũng không ngờ rằng mình lại gặp 'bản sao' có nhiều nét khá giống mình như vậy và nam producer đã tỏ ra vô cùng vui vẻ, có những phản ứng thú vị.

Tuy nhiên, có vẻ như vì liên tục bị réo tên trong các bài chia sẻ về 'bản sao' khiến điện thoại gửi về thông báo quá nhiều, K-ICM đã đành phải năn nỉ mọi người ngừng tag tên mình. Phản ứng lại, một số netizen bày tỏ sự đồng cảm với nam producer trong khi nhiều người tiếp tục để lại bình luận nhận xét cả hai rất giống nhau và còn giải thích: 'Giống nên tag thôi mà'.

Nội dung chú thích ảnh

K-ICM năn nỉ mọi người ngừng tag tên mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Netizen để lại bình luận dưới bài đăng mới nhất của K-ICM.

>> Xem thêm: Katy Perry lần đầu trình diễn ‘Daisies' cực ảo diệu nhờ công nghệ hiện đại

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều