Katy Perry nổi tiếng với những yêu sách, đòi hỏi khắt khe khi đi diễn

Trước các show diễn, Katy Perry thường rất nóng tính và dễ cáu gắt nên để giữ mình trong trạng thái tốt nhất, cô yêu cầu cấm người khác tiếp xúc, không cho nhân viên nói chuyện và ghét nhất là bị xin chữ ký.

29/12/2021 12:59

Những năm gần đây, Katy Perry bỗng dưng trở thành cái tên tiêu biểu cho định nghĩa 'flop dập mặt' khi các sản phẩm âm nhạc của cô liên tục bị đánh giá thấp và có thành tích hẩm hiu trên các bảng xếp hạng. Khán giả không khỏi tiếc cho nữ ca sĩ bởi trước đó, cô có một quãng thời gian 'làm mưa làm gió' trong làng giải trí với những bản hit như Roar, Dark Horse,...

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm này, Katy Perry nổi tiếng là một trong những sao hạng A Hollywood có nhiều yêu sách, đòi hỏi khắt khe đến từng chi tiết.

Daily Star từng chia sẻ, trong chuyến lưu diễn Prismatic World Tour vào năm 2014, Katy Perry nổi tiếng là kén ăn nhưng lại yêu cầu được phục vụ rất nhiều thức ăn. Nữ ca sĩ còn yêu cầu hàng ngày nhân viên phải cung cấp đủ, thay mới táo, quả vả khô, cần tây, đậu, nho, dứa, ba chai rượu nho Pinot Grigio lạnh cho cô.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, Katy còn yêu cầu phải luôn có sẵn bánh snack bắp 'tortilla chips' cho mình. Bên cạnh những yêu cầu đặc biệt về đồ ăn vặt, Katy Perry còn thuê riêng một trợ lý chỉ đảm nhận riêng việc rửa và cắt gọt trái cây tươi.

Phòng thay đồ cũng phải trang trí theo đúng ý thích nữ ca sĩ, với đèn từ Pháp được làm thủ công, thảm màu kem, ghế có đề tên cô, thật nhiều hoa màu hồng và trắng, nhiều quần áo và mỹ phẩm, nhưng tuyệt đối không được có hoa cẩm chướng.

Nội dung chú thích ảnh

Quần áo và mỹ phẩm Katy Perry sử dụng cũng phải được thông qua tiêu chuẩn của riêng cô nàng, không gì được xuất hiện trước mặt Katy mà chưa được cô duyệt.

Đặc biệt, trước các show diễn, Katy Perry thường rất nóng tính và dễ cáu gắt nên cô luôn có thời gian nghỉ vào thời điểm này. Để giữ mình trong trạng thái tốt nhất, Katy Perry yêu cầu cấm người khác tiếp xúc, không cho nhân viên nói chuyện và ghét nhất là bị xin chữ ký.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy khó tính và khắt khe nhưng Katy rất hào phóng với nhân viên của mình. Cô không hề tiếc tiền đãi các nhân viên đi ăn nhà hàng. Khi đi lưu diễn, cô còn đặt khách sạn 5 sao với phòng riêng cho mỗi người.

Katy Perry - Roar

>> Xem thêm: Katy Perry lần đầu trình diễn ‘Daisies' cực ảo diệu nhờ công nghệ hiện đại

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều