Kay Trần ngã đau, Chi Pu lớn tiếng với tuyển thủ vì áp lực tập luyện trong 'Street Dance Việt Nam' tập 9

Dù nhiều khó khăn, các Đội trưởng và tuyển thủ 'Street Dance Việt Nam' vẫn giữ năng lượng tích cực, thậm chí còn đùa giỡn nhiệt tình trên sân khấu nước.

18/06/2022 15:52

Sau vòng Lập Team ở tập 8 Street Dance Việt Nam thì trong tập 9, 4 Đội trưởng Trọng Hiếu - Bảo Anh - Chi Pu - Kay Trần sẽ bắt đầu thi đấu theo đội, mỗi đội bao gồm 10 thành viên.

Ở vòng Tứ kết của Street Dance Việt Nam, luật thi đấu như sau: 4 đội được chia thành 2 nhóm đấu đối kháng. 2 đội trong cùng một nhóm sẽ đấu với nhau qua 3 vòng, các Đội trưởng phải tham gia nhảy trong ít nhất 1 vòng, nhiều nhất 2 vòng tuỳ theo chiến thuật của mỗi đội. Mỗi đội sẽ lần lượt được chọn nhạc để thi đấu 1 vòng, Ban tổ chức sẽ cung cấp nhạc vòng cuối cùng. Ở tập 9, đội Bảo Anh sẽ đấu với đội Kay Trần và đội Trọng Hiếu sẽ đấu với đội Chi Pu.

Nội dung chú thích ảnh

Sau mỗi vòng, Ban giám khảo là đại diện các cơ quan báo chí - truyền thông, người có chuyên môn nhảy, khán giả sẽ bình chọn cho đội mình yêu thích bằng cách ném khăn lên sân khấu. Giành chiến thắng ở mỗi vòng sẽ được cộng 1 điểm, nếu thua sẽ bị mất 1 điểm, tương đương với việc phải loại 2 tuyển thủ. Như vậy, khi tổng kết, đội nào chiến thắng cả 3 vòng đấu sẽ bảo toàn số lượng tuyển thủ, còn đội nào thua từ 1 - 2 - 3 vòng sẽ bị loại tương đương 2 - 4 - 6 tuyển thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Khách mời đặc biệt xuất hiện trình diễn trước khi các đội tiến hành thi đấu trong tập 9 chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Phần trình diễn của Tóc Tiên còn kết hợp cùng 4 tuyển thủ thuộc Top 200 của Street Dance Việt Nam, gây ấn tượng với màn nhảy cùng nước đẹp mắt. Tóc Tiên truyền tải tinh thần 'đầu lạnh - tim nóng' để theo đuổi đam mê nhảy múa cho các tuyển thủ Street Dance Việt Nam. 

Không chỉ mang đến sân khấu trình diễn mãn nhãn của 4 đội trong vòng thi đấu đầu tiên, tập 9 của Street Dance Việt Nam đã hé lộ những khoảnh khắc tập luyện và tổng duyệt căng thẳng của mỗi đội. Dù nhiều khó khăn, các Đội trưởng và tuyển thủ vẫn giữ năng lượng tích cực, thậm chí còn đùa giỡn nhiệt tình trên sân khấu nước. Tất cả các Đội trưởng đều thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình để bảo toàn số lượng thành viên trong đội sau vòng Tứ kết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, Kay Trần đã để lộ khoảnh khắc gạt nước mắt, cáu giận thấy rõ vì ngã quá nhiều trong lúc tập luyện. Đội Kay Trần đã chuẩn bị cho sân khấu nước trong 3 tuần xuyên suốt và trên 10 tiếng mỗi ngày. Luôn rạng rỡ khi xuất hiện, nhưng Chi Pu cũng không giấu được áp lực khi lớn tiếng với các tuyển thủ trong đội sau 6, 7 tiếng tập luyện.

Trọng Hiếu lại là Đội trưởng rất máu lửa và không ngại tập mọi động tác khó cùng các tuyển thủ của mình. Còn Bảo Anh đã đưa ra ý tưởng độc đáo cho phần trình diễn của đội, Host Trấn Thành còn tiết lộ, Bảo Anh đã thuê nhà cho cả đội ở chung để cùng thảo luận, tập luyện cho Street Dance Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều