Keanu Reeves biểu diễn rock hay như 'nhập vai' John Wick

Nam tài tử Keanu Reeves - thành viên nhóm Dogstar, biểu diễn nhạc rock sau hơn 20 năm tại lễ hội âm nhạc ở California (Mỹ).

30/05/2023 13:31

google_Tiin.vn

Theo EW, nhóm Dogstar bao gồm Robert Mailhouse, Bret Domrose và Keanu Reeves trình diễn các bài hát thuộc hai album Our Little Visionary (1996) và Happy Ending (2000) tại lễ hội BottleRock Napa Valley. Reeves phụ trách chơi bass, cho biết thấy lo lắng trước buổi diễn.

Tuy vậy, tay trống Mailhouse đã động viên tài tử. Diễn viên nói: 'Mailhouse tỏ ra hào hứng trước khi lên sân khấu. Anh ấy nói với tôi rằng: 'Cậu chỉ cần lắng nghe âm nhạc và hòa vào bài hát. Mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên''.

Nhóm Dogstar thông báo quay lại biểu diễn trước công chúng vào tháng 7 năm trước qua bài đăng trên Instagram. Reeves và các thành viên xác nhận tham gia BottleRock Napa Valley sau khi nhận lời mời từ giám đốc nghệ thuật Tom Hoppa. Theo San Francisco Chronicle, mỗi khi gương mặt tài tử xuất hiện trên màn hình lớn, khán giả hô to: 'We love John Wick' (Chúng tôi yêu John Wick).

Reeves trong buổi tập cùng Dogstar. Ảnh: Instagram Dogstar

Reanu Reeves rất đa tài

Trong cuộc phỏng vấn với Billboard ngày 26/5, Reeves cho biết anh luôn tìm cách cân bằng việc chơi nhạc với lịch trình tại Hollywood. Diễn viên nói: 'Âm nhạc là một phần cuộc sống của tôi. Tôi nhớ khoảnh khắc Dogstar luyện tập, sáng tác và đứng trên sân khấu cùng nhau'.

Dogstar được thành lập sau cuộc gặp gỡ giữa Reeves và Mailhouse tại siêu thị vào năm 1991. Cả hai trở nên thân thiết nhờ tình cảm dành cho âm nhạc. Ban đầu, nhóm có Gregg Miller phụ trách hát và chơi guitar, bên cạnh Domrose. Năm 1994, sau khi Miller rời nhóm, Domrose trở thành giọng ca chính. Ngoài hai album, Dogstar ra mắt EP tên Quattro Formaggi vào năm 1996.

Reeves, Domrose và Mailhouse giữ liên lạc kể từ lần cuối cùng đứng trên sân khấu vào năm 2002 - thời điểm Reeves xây dựng được chỗ đứng tại Hollywood qua các vai diễn trong Dracula (1992), Speed (1994) hay The Matrix (1999).

Keanu Reeves là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Canada. Trước khi bén duyên với nghề diễn và âm nhạc, tài tử có ước mơ trở thành cầu thủ khúc côn cầu chuyên nghiệp. Reeves được khán giả biết đến qua các vai diễn trong những tác phẩm hành động, nổi bật là vai sát thủ John Wick ở loạt phim cùng tên.

Ngày 19/5, hãng Lionsgate thông báo John Wick vượt mốc doanh thu một tỷ USD trên toàn cầu, trong đó John Wick: Chapter 4 là phần phim có lợi nhuận cao nhất với 428 triệu USD thu về từ thị trường quốc tế. Theo Hollywood Reporter, ngày 26/5, chủ tịch mảng phim của Lionsgate - Joe Drake - cho biết John Wick 5 đang trong quá trình phát triển.  

Theo Linh Chi (Theo Variety)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục