Kellie mang dấu ấn 'khóc huhu' lên Sàn Đấu Vũ Đạo, bị chê quá an toàn khi 'luyện' Hip-hop đường phố

Trận đấu tuần này được khán giả vô cùng trông chờ khi toàn là những nhân tố được đánh giá cao, ít nhiều có kinh nghiệm nhiều năm luyện vũ đạo.

07/08/2022 15:28

Nối tiếp những màn thi đấu sôi động từ 6 đội thi đầu tiên, tuần này, 6 đội còn lại của Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 bao gồm Adam Lâm - Thư Đinh, Min.T - Kyo Haha, TiTi - Đan Phạm, Ngụy Thùy Linh - Vitden, Kellie - Dajay, Cody Nam Võ - Đức Hùng sẽ tiếp tục tranh tài với chủ đề Hip-Hop.

Trong tập 3, giám khảo Diệp Lâm Anh tiếp tục trở thành giám khảo khách mời đồng hành cùng Minh Hằng và John Huy Trần chấm thi tiết mục của các thí sinh. Điểm thi đấu tuần này được tính tương tự như tập phát sóng trước đó, sẽ không có đội nào bị loại nhưng điểm sẽ được cộng dồn cho những tuần thi tiếp theo.

Nhận chủ đề 'Hip-hop never die', nữ rapper GenZ Kellie cùng biên đạo daJAY khá tự tin khi bước vào 'trận chiến'. Dưới nền nhạc Rolling, Look At Me Now, cả hai đã có màn thể hiện vô cùng thu hút, khiến các giám khảo không thể rời mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từ màn chào sân đến tuần 2, Kellie vẫn quyết giữ nguyên động tác 'khóc huhu' vào bài diễn, xem như đây là dấu ấn riêng của bản thân mình.

Phần thi của Kellie - daJAY được giám khảo Diệp Lâm Anh nhận xét là như bài luyện Hip-hop đường phố, không có quá nhiều nội dung dù có phần nhạc cuốn hút. Biên đạo John Huy Trần cũng đồng tình với giám khảo khách mời: 'Kellie có thái độ, năng lượng rất đã nhưng bài nhảy hôm nay trung bình thôi, hơi an toàn, cố gắng nhiều hơn vì anh biết tụi em làm được mà'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hằng cho rằng daJAY nên mạnh dạn giao cho Kellie nhiều động tác khó hơn vì cô nàng vốn đã có nền tảng tốt để sáng tạo khi từng tham gia các cuộc thi vũ đạo từ khi còn bé. Kết quả, tiết mục của học trò Binz nhận về 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 9 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 8,75 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh.

Chủ đề vũ đạo nào sẽ chào đón Kellie - daJAY cùng 11 đội thi còn lại trong tuần tới? Đón xem tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 13/08/2022.

Theo Kkura/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều