Kết quả chung kết 'Street Dance Việt Nam': Đội Chi Pu đại thắng

Sailor.D và Đăng Quân - 2 tuyển thủ đến từ 2 thể loại nhảy khác nhau, với màu sắc và tài năng riêng khiến tất cả giám khảo chuyên môn dự đoán trận battle là 'một chín một mười'. 

06/08/2022 17:05

Street Dance Việt Nam đã chính thức khép lại sau 16 tập phát sóng. Ở vòng Chung kết 2, Đăng Quân của đội Chi Pu khiến tất cả bùng nổ với màn trình diễn chung kết 'tròn trịa' không một chi tiết thừa.

Nội dung chú thích ảnh

Tuyển thủ thứ 2 của bảng A thi đấu chính là Đăng Quân của đội Chi Pu, bộ môn Popping. Đăng Quân chia sẻ, mục tiêu của bản thân khi đến với Street Dance Việt Nam là được đứng trên sân khấu và thể hiện những gì bản thân ấp ủ trước khán giả. Ở vòng Chung kết, Đăng Quân muốn nhảy hết mình trong những giây phút cuối cùng với các đồng đội của mình.

Tuyển thủ CK Animation khẳng định sẽ đồng hành cùng Đăng Quân để tạo nên tiết mục Popping đỉnh nhất Việt Nam. Đặc biệt, CK cũng chính là người thầy dạy Đăng Quân bộ môn Popping từ năm anh chàng 10 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Màn trình diễn của Đăng Quân mang tên Nghệ Sĩ Đường Phố, cố vấn biên đạo Sơn Lâm, cùng sự hỗ trợ của bộ ba tuyển thủ thuộc bộ môn Popping là CK, Hoàng Old, Kirby và Dmon. Ý tưởng sân khấu Chung kết của Đăng Quân là nói về 5 chàng nghệ sĩ vui tươi, hóm hỉnh. Đăng Quân khiến toàn bộ trường quay 'bùng nổ' cảm xúc, 4 Đội trưởng đều đứng bật dậy còn khán giả thì vô cùng hào hứng.

Hài hước, duyên dáng và tròn trịa về mặt diễn xuất lẫn vũ đạo, đầu tư tới từng chi tiết nhỏ - đây là sân khấu khiến tất cả 'không thể rời mắt' đúng như lời Trấn Thành khẳng định. Đăng Quân chia sẻ, trong khi trình diễn, bản thân anh không có áp lực nào mà hoàn toàn 'chơi' với không gian nhảy của riêng mình và lan tỏa năng lượng đến mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, trận battle 'khủng khiếp nhất' mùa đầu tiên đã chính thức diễn ra. Trước đó, Host Trấn Thành bất ngờ nhắc lại kỷ niệm Sailor.D chính là người từng đại diện đội Chi Pu đấu battle để 'hồi sinh' Đăng Quân ở vòng Tứ kết. Tới vòng Chung kết, Sailor.D và Đăng Quân đã đối đầu nhau trong trận battle tìm Quán quân. 2 tuyển thủ đến từ 2 thể loại nhảy khác nhau, với màu sắc và tài năng riêng khiến tất cả các vị giám khảo chuyên môn đều dự đoán đây là trận battle 'một chín một mười'. 

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả bình chọn của lượt thi đấu cuối cùng cũng khá sít sao với tỷ số 41 : 55. Cuối cùng, Đăng Quân đã giành được ngôi vị Quán quân của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên với 2 lượt thi đấu chiến thắng. Á quân không ai khác chính là Sailor.D. 

Trước đó, chương trình cũng đã trao các giải thưởng phụ cho các tuyển thủ. Sailor.D là tuyển thủ có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và nhận được giải thưởng là toàn bộ chi phí thực hiện một MV dance. 6 giải thưởng Đầu Lạnh, Tim Nóng với trị giá 100 triệu đồng hiện kim được trao cho các tuyển thủ: Sonic Boom, Quốc Tít, Gia Linh, Mini Phantom, Đăng Quân, Sailor.D. 

Nội dung chú thích ảnh

Đội Chi Pu đại thắng khi sở hữu cả quán quân và á quân Street Dance Việt Nam mùa 1.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục