Khán giả rần rần chúc mừng Quán quân Rap Việt mùa 2 - Seachains, tiện 'thắc mắc' nhà Spacespeaker ‘bại trận’ cả 2 mùa

Seachains đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp Rap Việt mùa 2.

27/01/2022 16:07

Đêm chung kết và trao giải Rap Việt chính thức lên sóng tối 26/1 vừa qua. Seachains - thí sinh team HLV Karik đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Nội dung chú thích ảnh

Seachains - thí sinh team HLV Karik đã giành chiến thắng tại Rap Việt mùa 2.

Tiết mục Seachains biểu diễn ở chung kết được nhận xét lyrics thẳng thắn, trực diện, truyền cảm hứng và sự khí thế cho người nghe.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn lại cả hành trình, ai cũng công nhận Seachains chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Các vòng thi của thí sinh đều cho thấy sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Mỗi tiết mục, rapper đều gây ấn tượng bởi những chủ đề khác nhau. Ca từ cũng được gọt dũa sắc bén, tinh tế.

Trên khắp các hội nhóm bàn luận về chương trình Rap Việt, cộng đồng mạng đã xôn xao chúc mừng team Karik. Tuy nhiên, một số khác cũng để lại bình luận 'thắc mắc' dù sở hữu những tên tuổi 'nặng kí' của 'đế chế' SpaceSpeakers nhưng qua 2 mùa, team Binz hay Rhymastic đều không giành chiến thắng chung cuộc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng gửi lời chúc mừng Seachains và team Karik.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng 'thắc mắc' team Binz hay Rhymastic cả 2 mùa đều không giành chiến thắng chung cuộc. 

Dù không phủ nhận chiến thắng của Quán quân Seachains nhưng một bộ phận khán giả cũng cảm thấy tiếc nuối cho Lil'Wuyn - thí sinh team Rhymastic.

Nội dung chú thích ảnh

Lil'Wuyn

Lil'Wuyn được xem là kỳ phùng địch thủ đáng gờm của Blacka - Seachains nên việc anh không thể lọt vào top 3 đã khiến khán giả phải nhắc tới với những bình luận 'tiếc hùi hụi'.

Nội dung chú thích ảnh

Một số khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho Lil'Wuyn.

>> Xem thêm: Học trò Binz vẫn chưa 'hết hạn' trước thềm Chung kết Rap Việt, bị tố làm hỏng camera 100 triệu nhưng ngó lơ?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều