Không chỉ hoạt động sôi nổi trong group, anti-fan còn liên tục tấn công loạt MV của Hương Giang

Mới đây, sau những group anti liên tục mọc lên thì những người không yêu thích Hương Giang tiếp tục tấn công vào hàng loạt các MV của cô nàng.

04/11/2020 22:16

 

Những ngày vừa qua, các thông tin lùm xùm giữa Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng anti-fan của mình khiến tất cả mọi người xôn xao. Sau thông tin group anti hơn 100 ngàn người 'bay màu' hay Hương Giang phối hợp cùng công an xử lý những kẻ nói xấu mình thì mới đây nàng Hoa hậu chuyển giới lại khiến các anti-fan của mình 'trở tay không kịp' với chiếc tâm thư xin lỗi đầu tiên sau khoảng thời gian chiến đấu mạnh mẽ.

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong group, anti-fan còn liên tục tấn công loạt MV của Hương Giang 0

Hương Giang vẫn xuất hiện trong một sự kiện về thời trang mặc kệ nghi án 'tẩy chay'

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong group, anti-fan còn liên tục tấn công loạt MV của Hương Giang 1

Các group anti khác liên tục mọc lên với lượng thành viên 'khủng'

Tuy nhiên, khán giả có lẽ vẫn không hài lòng với lời xin lỗi này. Bằng chứng là một loạt các group anti khác tiếp tục mọc lên và mới đây họ đã tấn công vào hàng loạt MV của nữ ca sĩ. Những MV trong series ADODDA của cô nàng như: Anh đang ở đâu đấy anh, Anh ta bỏ em rồi, Tặng anh cho cô ấy,... đang liên tục tăng lượt dislike và nhận về rất nhiều các bình luận tiêu cực.

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong group, anti-fan còn liên tục tấn công loạt MV của Hương Giang 2

Khán giả đang công kích loạt MV của Hương Giang

Những sản phẩm từng được rất yêu thích và liên tục đạt được các thành tích cao tại top trending Youtube thì nay lại nhận được những câu nói 'chê bai' không thương tiếc. Thật ra từ rất lâu khán giả đã không hề đánh giá cao giọng hát của nữ ca sĩ này nhưng do những hào quang từ chiếc vương miệng danh giá và sự thông minh của mình đã khiến mọi người từng đồng lòng ủng hộ. Tuy nhiên khi đối mặt với anti-fan, Hương Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn chiến thắng họ thì đã thật sự là một chiến lượt thông minh hay chưa?

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong group, anti-fan còn liên tục tấn công loạt MV của Hương Giang 3

Có lẽ giọng hát vẫn là vấn đề muôn thuở của cô nàng

Sau động thái mới nhất với lời xin lỗi của Hương Giang, có lẽ mọi người sẽ không thể tiếp tục được xem các tập mới của series 'kết bạn cùng anti-fan' và cũng phần nào thông cảm hơn với cô nàng. Hy vọng trong thời gian tới Hương Giang sẽ trở lại và xuất hiện với một hình ảnh hoàn thiện hơn thay vì những quá khứ không mấy tốt đẹp này.

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong group, anti-fan còn liên tục tấn công loạt MV của Hương Giang 4

Điều mọi người mong ngóng có lẽ sẽ khó diễn ra tiếp tục

Theo Đỗ Thành Phát - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục