Knet chọn idol ra mắt năm 2022 có nhan sắc đỉnh cao Sullyoon chiếm ngay 1 suất, fan thắc mắc Wonyoung đâu rồi?

Các nóm nhạc nữ được ra mắt vào năm 2022 đều được đánh giá rất cao về nhan sắc lẫn tài năng của họ.

13/05/2022 08:51

Kpop tại thời điểm nào cũng luôn có những mỹ nhân với nhan sắc đỉnh cao. Năm 2022 được coi là năm bùng nổ của các girlgroup với sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng và đã gây được tiếng vang lớn.

Những nữ thần của thế hệ mới khiến dân tình mê mẩn không thôi với nhan sắc xinh đẹp tuyệt vời. Những visal vô cùng đẳng cấp mang nét đẹp riêng, trong trẻo đến sắc sảo. Quá nhiều nhan sắc đỉnh cao nhưng gần đây MXH Hàn Quốc đang đặc biệt chú ý về 4 nhóm nhạc nữ mới ra mắt. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những nhóm nhạc nữ gen mới được đánh giá cao về nhan sắc. 

Để hưởng ứng sự bùng nổ đỉnh cao này, nhiều netizen nhanh chóng lập ra những bảng xếp hạng idol để bình chọn những nữ thần tượng xinh đẹp.

Sau một khoảng thời gian cần cân nảy mực, cộng đồng mạng đã chọn ra 4 gương mặt mang về nhiều sự chú ý nhất là Xiaoting của Kep1er, Sullyoon của NMIXX, Kazuha của LE SSERAFIM và Won Jimin của CLASSY.

Nội dung chú thích ảnh

Đây chính là những thành viên nhóm nhạc nữ có ngoại hình đẹp nhất ra mắt năm nay. Để có được bảng xếp hạng trên là hàng loạt cuộc bình luận liên tục diễn ra để nêu lên quan điểm cá nhân.

Một số người dành những lời khen có cánh cho những nữ tân binh trên mạng xã hội: 'Đối với tôi Sullyoon và Kazuha là xinh nhất', 'Hình ảnh của Kazuha thật sự ấn tượng đó trời, mấy ai được như cô ấy đâu,'Tôi bị thu hút bởi vẻ đẹp của  Xiaoting'. 

Nội dung chú thích ảnh

Kazuha (LE SSERAFIM) được ví như Suzy

Nội dung chú thích ảnh

Sullyoon được đánh giá là "đệ nhất visual Gen 4"

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ idol nhà NMIXX

Bên cạnh những lời khen hết mực về nhan sắc của 4 nữ idol, nhiều fan Kpop đã tỏ ra tiếc nuối vì trong top xếp hạng không có cái tên nào trong IVE và đặc biệt là thành viên Jang Wonyoung. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng hiếm có cô đã thu về một lượng fan hùng hậu nhưng nhiều người không hiểu sao cô không lọt được vào top bình chọn của Knet. 

Theo Bilo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều