Lâm Bảo Châu đi nghe Lệ Quyên hát trong show ngày trở lại sau 7 tháng nghỉ dịch

Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Trung Quân, Tăng Phúc,… trở lại sân khấu sau nhiều tháng vì dịch bệnh. Những đêm nhạc thăng hoa tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành từ đông đảo khán giả.

13/12/2021 07:05

Khi các hoạt động biểu diễn nghệ thuật dần trở lại, Cho Gao Show trở thành một trong những chương trình tiên phong phục vụ khán giả. Nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Trung Quân, Tăng Phúc,… có dịp tái ngộ cùng khán giả sau thời gian dài vắng bóng, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa đặc biệt ngay trên sân khấu.

Đêm mờ màn với sự góp mặt của nữ ca sĩ Lệ Quyên với chủ đề 'Nếu em được lựa chọn'. Trong không gian sang trọng và xinh đẹp nằm ngay trung tâm quận 1, đêm nhạc mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ gửi đến khán giả. Tuy đang tình hình dịch bệnh nên chương trình chỉ đón 50% khách và toàn bộ khách, ca sỹ đều phải test covid và đảm bảo thẻ xanh khi tham dự chương trình. Dù có nhiều yêu cầu để tuân thủ 5K nhưng khán giả và các nghệ sỹ đều tuân thủ.

Lâm Bảo Châu đi nghe Lệ Quyên hát trong show ngày trở lại sau 7 tháng nghỉ dịch 0

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ, sau 7 tháng mong chờ gặp lại khán giả vì dịch bệnh thì cô có dịp đứng trên sân khấu của Cho Gao Show. Nữ ca sĩ rất nhớ khán giả và đúng như mong muốn, Lệ Quyên hát thỏa thích theo yêu cầu từ người hâm mộ. Với những bản tình ca nồng nàn, Lệ Quyên chiếm trọn trái tim khán giả và giữ trọn những cảm xúc trọn vẹn nhất. Ủng hộ cô dưới hàng ghế khán giả là người mẫu Lâm Bảo Châu, MC Trác Thúy Miêu và đông đảo khán giả hát theo cô từng giai điệu.

Nối tiếp hành trình đó chính là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với chủ đề 'Người ta nói'. Trở lại sân khấu sau nhiều tháng bị gián đoạn vì dịch, Ưng Hoàng Phúc thấy hạnh phúc và cống hiến hết mình cho khán giả. Anh mang đến các bản hit: Tôi không tin, Thà rằng như thế...

Lâm Bảo Châu đi nghe Lệ Quyên hát trong show ngày trở lại sau 7 tháng nghỉ dịch 1

Có thể nói, với loạt ca khúc 8X, 9X đều thuộc nằm lòng, Ưng Hoàng Phúc đã mang đến một không gian âm nhạc thăng hoa và được nhiều lời khen. Trên Fanpage của Chợ Gạo, một khán giả chia sẻ 'Anh Phúc hát nhép hay sao mà như nghe đĩa'.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của Tăng Phúc với đêm nhạc 'Tìm nhau không' và Trung Quân với 'Bé mập hát tình ca' đã cùng nắm tay nhau lan tỏa những bản tình ca tuyệt vời gửi đến khán giả. Đã lâu lắm rồi, khán giả mới có dịp tìm về những cảm xúc vẹn nguyên nhất của tuổi thanh xuân với những đêm nhạc gần gũi và đẳng cấp thế này. Và Cho Gao Show chính là nhịp cầu nối lan tỏa những điều trọn vẹn đó.

Lâm Bảo Châu đi nghe Lệ Quyên hát trong show ngày trở lại sau 7 tháng nghỉ dịch 2

Lâm Bảo Châu đi nghe Lệ Quyên hát trong show ngày trở lại sau 7 tháng nghỉ dịch 3

Ở đó chính là những niềm đam mê âm nhạc, những câu chuyện tình yêu và cả những mong chờ từ khán giả, Cho Gạo Show đã cùng kết nối, lan tỏa một cách tuyệt vời nhất. Không gian gắn liền với hình ảnh biểu tượng của Sài Gòn cũng khiến khán giả vô cùng thích thú, xem đây là một điểm hẹn lý tưởng để thưởng thức âm nhạc giữa lòng thành phố. Đó cũng là nguồn năng lượng tích cực để mọi người cùng chủ động vực dậy tinh thần trong giai đoạn bình thường mới.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều