#Rap Việt mùa 2

Làm BGK mà bị diss thẳng tại Rap Việt, JustaTee dành riêng một status 'ưu ái' Mai Âm Nhạc

Màn rap diss của Mai Âm Nhạc khiến mọi người vô cùng thích thú.

28/11/2021 19:12

Tập đầu tiên của vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 vừa kết thúc với những màn đối đầu của team Karik. Ngoài những phần trình diễn đỉnh cao của thí sinh thì khán giả còn đặc biệt chú ý tới vòng 8bar. Trong vòng này, Karik đã giao cho các thí sinh 1 đề bai vô cùng 'khó nhằn', đó chính là diss các BGK và HLV. Một trong những màn diss được người xem đánh giá cao nhất nhất là của Mai Âm Nhạc diss JustaTee.

Mở đầu bài diss, Mai Âm Nhạc khen JustaTee 'đẹp trai ngang thầy bói', 'thấy anh trên TV homie em cười khoái chí', 'daddy của 2 bé tí ti gánh trên vai cả một family'. Ngay sau đó, Mai chuyển sang gọi tên thật của JustaTee khiến khán giả phải trầm trồ: 'Và đây là Thanh Tuấn from LadyKillah. Trông mặt chẳng khác gì thiếu nhi nhưng sâu bên trong thì Imma Heartbreaker (tên bản hit của JustaTee)'. Cuối cùng, Mai Âm Nhạc hạ một cú chốt với câu: 'Và đây là Thanh Tuấn from SpaceSpeakers, chúa tể giai điệu, ông hoàng flow, cầm đầu cả một băng đảng sợ vợ'.

Làm BGK mà bị diss thẳng tại Rap Việt, JustaTee dành riêng một status 'ưu ái' Mai Âm Nhạc 0

Làm BGK mà bị diss thẳng tại Rap Việt, JustaTee dành riêng một status 'ưu ái' Mai Âm Nhạc 1

Bức ảnh phát ra tiếng khóc của JustaTee

Bức ảnh phát ra tiếng khóc của JustaTee

Sau khi bị rap diss, JustaTee ngay lập tức đăng hẳn một status dành cho Mai: 'Mai hôm nay khá hơn hẳn nhưng mà lại dizz anh'. Đối đạp lại, Mai Âm Nhạc đã để lại bình luận khiến cư dân mạng vô cùng thích thú: 'Em chỉ muốn làm chị Trâm Anh vui'.

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều