Sau ồn ào, Ưng Hoàng Phúc hội ngộ Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy, hé lộ chuyện tái hợp của H.A.T?

Xuất hiện tại sự kiện, Ưng Hoàng Phúc bật mí nhiều về kế hoạch sắp tới và không nhắc gì về ồn ào tai nạn xe cộ vừa qua.

28/11/2021 17:35

google_Tiin.vn

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Ali Hoàng Dương, Đạt G... cùng nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc mở rộng hoạt động kinh doanh.

Có mặt tại sự kiện, Phạm Quỳnh AnhThu Thủy đầy rạng rỡ, cùng nhau chia sẻ lại nhiều kỷ niệm với Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, các nghệ sĩ bất ngờ nhận được nhiều câu hỏi về việc tái hợp của nhóm nhạc đình đám một thời H.A.T gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Lương Bích Hữu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tạm thời các nghệ sĩ không có gì chắc chắn. Nhưng nếu có sự tái hợp của H.A.T thì hai nữ ca sĩ sẽ công bố thông tin đến quý khán giả. Theo họ, biết đâu sẽ có màn song ca giữa Ưng Hoàng Phúc và H.A.T, với những ca khúc nổi tiếng một thời.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ, Phạm Quỳnh Anh hội ngộ

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ, Phạm Quỳnh Anh hội ngộ

Sau khoảng thời gian nghỉ dịch, hội các bà mẹ nổi tiếng Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Kim Cương cũng có dịp ngồi lại chia sẻ chuyện gia đình. Kim Cương rất nể hai nữ ca sĩ vì sức khỏe quá tốt khi vừa chạy show, vừa chăm sóc các con. Nữ diễn viên 'Chàng Phi Công Của Em' thừa nhận: 'Thấy Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy rất ngưỡng mộ vì hai người đẹp rất đắt show mà vẫn chu toàn chăm lo cho con. Nhiều lúc, Kim Cương cũng stress lắm vì quá nhiều việc phải xoay sở. Những lúc như thế, tôi thường chọn tập thể thao tại nhà hoặc uống cà phê, thư giãn cùng các con'.

Vợ chồng Thu Thuỷ sánh đôi cùng nhau

Vợ chồng Thu Thuỷ sánh đôi cùng nhau

Đạt G bất ngờ hát 2 ca khúc hit của mình gửi đến khán giả. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi mà nam ca sĩ góp mặt trong thời gian gần đây.

Đạt G thể hiện 2 ca khúc hit

Đạt G thể hiện 2 ca khúc hit

Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh biểu diễn loạt ca khúc đình đám để kết thúc sự kiện, khiến nhiều fan thổn thức vì gợi nhắc nhiều dấu ấn của đôi tri kỷ âm nhạc này.

Sau ồn ào, Ưng Hoàng Phúc hội ngộ Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy, hé lộ chuyện tái hợp của H.A.T? 3

Sau khoảng thời gian trì hoãn vì dịch bệnh, Ưng Hoàng Phúc đã bắt đầu trở lại với lịch trình dày đặc. Khi được trình diễn trước khán giả trở lại, nam ca sĩ vừa thấy thân thuộc nhưng cũng thấy vui mừng như hồi lần đầu bước lên sân khấu. Được gặp gỡ mọi người, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy được giải tỏa cảm xúc, được chia sẻ câu chuyện của mình bằng âm nhạc.

Sau ồn ào, Ưng Hoàng Phúc hội ngộ Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy, hé lộ chuyện tái hợp của H.A.T? 4

Song song với công việc kinh doanh mới, Ưng Hoàng Phúc trở lại phòng tập võ bắt tay cho dự án mới nhưng hiện chưa công bố chi tiết. Không chỉ vậy, nam ca sĩ đã thu âm vài ca khúc mới chờ dịp phù hợp sẽ ra mắt với khán giả. Anh bày tỏ: 'Hiện tại, lịch làm việc của tôi rất dày đặc cho đến tận Tết 2022. Tôi rất hào hứng với các sản phẩm sắp gửi đến mọi người'.

>> Xem thêm: Bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn thản nhiên làm điều này giữa lúc nam ca sĩ vướng ồn ào

Theo Ốc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều