Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ

Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn không quên công khai khen ngợi giọng hát của bạn gái nổi tiếng.

21/01/2022 09:10

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức tái xuất làng nhạc Việt với sản phẩm mang tên Tình chết trong hững hờ được đông đảo khán giả đón nhận. Theo như những hình ảnh được giọng ca Giấc mơ có thật hé lộ trước đó, Lệ Quyên vô cùng xinh đẹp trong MV và thể hiện ca khúc mới đầy cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên xinh đẹp, thanh lịch và dạt dào cảm xúc trong MV mới 'Tình chết trong hững hờ'.

MV Tình chết trong hững hờ được quay với bối cảnh đơn giản tại Đà Lạt thơ mộng và tập trung vào nữ chính cũng như giọng hát của cô, dù mộc mạc nhưng chính sự thể hiện của Lệ Quyên đã khiến nhiều khán giả 'lụi tim'.  

Tình chết trong hững hờ - Lệ Quyên 

Điều đặc biệt trong sản phẩm âm nhạc lần này của Lệ Quyên chính là sự xuất hiện của tình trẻ Lâm Bảo Châu. Cặp đôi đang dần thể hiện tình cảm sâu sắc sau một thời gian dài gắn bó. Tuy nhiên, tưởng chừng như Lâm Bảo Châu sẽ là nam chính diễn cặp cùng Lệ Quyên xuyên suốt MV thì anh chỉ xuất hiện... chiếc lưng ở gần cuối MV mà thôi. Dù vậy, dòng chữ 'comming soon' khiến khán giả mong chờ và dự đoán phần 2 sẽ được nữ ca sĩ Lệ Quyên cho 'xuất xưởng' trong thời gian gần và Lâm Bảo Châu lúc đó sẽ có nhiều 'đất diễn' hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Bảo Châu chỉ xuất hiện bóng lưng trong MV mới của bạn gái.

Về phía chàng, Lâm Bảo Châu cũng không ngần ngại chia sẻ trải nghiệm thú vị khi được xuất hiện trong MV Tình chết trong hững hờ của bạn gái. Anh viết trên trang cá nhân: 'Lâu rồi mới xuất hiện trên MV, 1 vai diễn đầy cảm xúc... 1 Đà Lạt thơ, 1 chất giọng đầy tình cảm...'

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Bảo Châu chia sẻ trên trang cá nhân của anh.

Sau khi công khai bên nhau, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu luôn thoải mái thể hiện tình cảm với đối phương và lần này cũng không ngoại lệ. Nhiều khán giả mong chờ phần 2 sẽ được giọng ca Muộn màng là từ lúc sớm cho ra mắt để có thể nhìn thấy được sự ngọt ngào giữa cô và bạn trai trẻ tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều