Lệ Quyên: 'Cho em được là người đàn bà đúng nghĩa, được không?'

Lệ Quyên một mình giữa rừng thông, mang nhiều nỗi niềm tâm sự trong MV vừa ra mắt.

20/01/2022 23:08

Tối 20/1, Lệ Quyên giới thiệu MV Tình chết trong hững hờ với giai điệu, ca từ sâu lắng, thấm đẫm vẻ đẹp của sự bản lĩnh và từng trải của người phụ nữ. Được biết đây là sản phẩm mở đầu trong chuỗi dự án mới của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

MV Tình chết trong hững hờ

Cũng như các ca khúc sở trường nhạc trữ tình của Lệ Quyên, MV và bài hát Tình chết trong hững hờ lần này chính là một câu chuyện tình nhiều cảm xúc mà cô mong muốn gửi đến khán giả. Cô nhắn nhủ: Sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên chia sẻ: 'Em thênh thang bước trên con đường này, cảm nhận trên lối mòn xưa cũ rõ mồn một thời gian xoay vần... Em bình thản chiêm nghiệm với tâm thế an yên trong mênh mang nắng gió. Chúng ta đang bước tiếp, đang nỗ lực tìm kiếm sự bình yên còn dang dở. Chúng ta đang viết tiếp câu chuyện của hiện tại và tương lai trong sự trân trọng quá khứ với biết bao điều tốt đẹp. Em vẫn thế, giấu mình vào sự chai lì mà người ta gọi là bản lĩnh. Em thích ngụp lặn sâu trong đó chỉ vì sợ sự yếu mềm vốn có của mình ảnh hưởng đến người khác'.

Nội dung chú thích ảnh

Đó cũng chính là những hình ảnh mở đầu của MV, Lệ Quyên một mình giữa rừng thông, mang nhiều nỗi niềm tâm sự.'Đếm thời gian trôi thật chậm, thả lỏng, hít thở thật sâu. Và...Em không muốn mình vội vã nữa. Em cũng không muốn giấu đi sự yếu mềm nữa. Cho em đặc quyền được tan ra chứ không phải cứ sừng sững như khối thép. Cho em được là người đàn bà đúng nghĩa... được không?' - Câu hỏi này người xem MV có thể cảm được sự thể hiện qua giọng hát và cách thể hiện của Lệ Quyên.  

Nội dung chú thích ảnh

Xuyên suốt MV chỉ có một mình Lệ Quyên xuất hiện và hát với tâm thế bình thản, bởi mọi thứ đã có là quá trình cố gắng rất dài, dù không dễ dàng. MV tạm khép lại với hình ảnh ánh mắt đầy nội tâm của cô gái khi nhìn về chàng trai nhưng lại mở ra một phần khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong phần hai của câu chuyện.

Có thể nói MV Tình chết trong hững hờ được xây dựng mộc mạc giản dị để có thể truyền tải hết những cảm xúc của Lệ Quyên đến khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, thay vì chọn ekip nổi tiếng, trong sản phẩm lần này Lệ Quyên chọn một ekip toàn những gương mặt trẻ. Nữ ca sĩ không ngại trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng và đặt hết niềm tin vào họ. Sau khi xem MV, Lệ Quyên cho biết: 'Tôi thích sự mới mẻ về hình ảnh lồng ghép, chuyển cảnh mà các bạn thể hiện. Tôi cần sự mộc mạc, chân thật nhưng phải khéo léo và tinh tế. Các bạn đã làm được những yêu cầu của Quyên'.

Luôn là một ngôi sao có gu thời trang đẳng cấp, trong sản phẩm Tình chết trong hững hờ, Lệ Quyên cũng tự mình chọn trang phục với nhiều thương hiệu đình đám.

Nội dung chú thích ảnh

Sau sản phẩm này, Lệ Quyên sẽ tiếp tục giới thiệu các dự án mới được đầu tư lớn vào năm 2022. Lệ Quyên hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

>> Xem thêm: Nhạc sĩ hit 'Hoa nở không màu' bất ngờ đăng đàn tố bị 'cướp quyền tác giả', ngay vài phút đã nhanh chóng xoá đi?

Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều