Lan Ngọc trổ tài hát tiếng Thái vũ điệu con cua huyền thoại của Lisa trên sóng livestream khiến fan quên luôn bản gốc

Lan Ngọc lại khiến người hâm mộ một phen cười bò vì màn 'phá hit'.

14/01/2022 19:15

Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến là một trong những nữ diễn viên thế hệ trẻ đầy tiềm năng bởi nét diễn xuất tinh tế, duyên dáng. Ai yêu mến cô đều biết rằng ngoài việc diễn xuất thì Lan Ngọc dường như vẫn đang ấp ủ con đường ca hát 'chuyên nghiệp' khi không ít lần tung MV khiến dân tình choáng váng trước giọng hát của nữ diễn viên. 

Nội dung chú thích ảnh

Lần nào đăng tải những đoạn clip cover lên trang cá nhân thì đều bị dân tình phong danh hiệu 'phá hit' bởi giọng hát lệch tông, ngang phè nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn giữ niềm đâm mê với ca hát. Thời gian này, cộng đồng mạng còn thích thú truyền tay nhau đoạn clip nữ diễn viên 'trình diễn' ca khúc tiếng Thái vũ điệu con cua huyền thoại của Lisa (BlackPink).

Cụ thể, trên sóng livestream, khi nhận được yêu cầu từ khán giả 'Hát tiếng Thái đi chị', Lan Ngọc liền không ngần ngại trổ tài. Dù không biết tiếng Thái, nữ diễn viên vẫn cố hết sức mình để chiều fan. Dù vậy, một lần nữa, Lan Ngọc lại khiến người hâm mộ một phen cười bò vì màn 'phá game'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ hát mà nữ diễn viên còn rất nhiệt tình thực hiện một số động tác tay cùng biểu cảm gương mặt hài hước lầy lội. Ngay sau khi hát xong, chính Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thể nhịn được cười với tài năng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc vũ điệu con cua từng gây sốt một thời gian khi Lisa (BlackPink) trình diễn trên sóng truyền hình chương trình Knowing Brothers. Bài hát tiếng Thái này có giai điệu vui nhộn, tạo được sự hài hước và thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Thế nhưng, đến phần trổ tài của Lan Ngọc thì dân tình xém quên luôn bản gốc.

Nội dung chú thích ảnh

Bài hát vũ điệu con cua được Lisa trình diễn trên sóng truyền hình chương trình Knowing Brothers.

Lan Ngọc trổ tài hát tiếng Thái.

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều