Lee Seung Gi bị tố lừa dối khán giả, hủy concert tại Mỹ vì 'ế' vé

Trung tâm tổ chức concert tại Mỹ cho Lee Seung Gi tố cáo nam ca sĩ lợi dụng truyền thông để bịa đặt lý do hủy show.

25/09/2023 16:41

google_Tiin.vn

(Ảnh: Wordpress)

Câu chuyện hủy concert tại Mỹ của Lee Seung Gi ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật New Jersey - địa điểm dự kiến tổ chức concert - lên tiếng khẳng định nam ca sĩ Hàn Quốc và ê-kíp đã lợi dụng truyền thông để che giấu sự thật.

Cụ thể, sau khi Lee Seung Gi tuyên bố hủy concert vào phút cuối, nhiều tin đồn nổ ra cho rằng việc hủy bỏ này là do show diễn 'ế' vé. Đáp lại tin đồn này, công ty của Seung Gi là Human Made đã trả lời truyền thông: 'Concert không bị hủy do doanh thu bán vé mà vì vấn đề địa điểm'.

Tuy nhiên, theo như Trung tâm New Jersey, điều này là không đúng sự thật và địa điểm của họ không hề có bất kỳ vấn đề hay lỗi kỹ thuật nào. Phía trung tâm cáo buộc công ty của Lee Seung Gi làm 'hoen ố' danh tiếng bằng những lời tuyên bố và giải thích sai trái.

'Vào thời điểm này, doanh số bán vé tại New York - New Jersey là khoảng 250 vé, thấp hơn nhiều so với mức hòa vốn là 1.704 vé. Lượng bán vé quá thấp là lí do dẫn tới buổi biểu diễn bị hủy, không phải vì vấn đề địa điểm', công ty tổ chức sự kiện Hugh Entertainment tuyên bố kèm theo loạt tin nhắn chứng minh.

(Ảnh: Hallyu Talk)

Phía công ty này cũng thông báo họ phải chịu tổn thất nặng nề do các buổi biểu diễn tại Atlanta, New Jersey - New York của Lee Seung Gi. Ngay cả khi concert bị hủy bỏ, họ vẫn phải trả chi phí thuê địa điểm, chi phí quảng cáo và tiếp thị, chi phí phạt khi hủy chuyến bay... Với buổi biểu diễn tại Atlanta, lượng bán vé chỉ là 449. Tuy nhiên, do không thể hủy, họ buộc phải nhận tài trợ từ các nhà hàng và doanh nghiệp Hàn Quốc.

'Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được tài trợ từ các nhà hàng nhưng để giữ hợp đồng với Lee Seung Gi và giữ thể diện, chúng tôi đã thúc đẩy buổi biểu diễn và làm việc với các công ty địa phương để giảm bớt tổn thất', Hugh Entertainment khẳng định.

'Công ty quản lý của Seung Gi liên tục đưa ra những lời giải thích sai sự thật và tiếp tục lừa dối những khán giả lên kế hoạch tham dự hòa nhạc cũng như lừa dối các nhà tài trợ', đại diện Hugh tiếp tục, 'Do đó, chúng tôi quyết định cần phải công khai sự thật'.

Hiện khán giả đang vô cùng phẫn nộ trước hành động của Lee Seung Gi và công ty chủ quản. Tuy nhiên, phía Human Made vẫn giữ im lặng.

Theo Hà Linh (Theo Koreaboo)/VTV News
Tin cùng chuyên mục