Lee Seung Gi công bố dự án mới giữa lùm xùm hủy concert

Lee Seung Gi sẽ trở thành MC chính trong mùa 3 của chương trình 'Sing Again'.

27/09/2023 18:54

google_Tiin.vn

(Ảnh: Allkpop)

Chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc Sing Again đã thông báo Lee Seung Gi trở thành MC chính trong mùa ba. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nam diễn viên cũng bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho chương trình và những người tham gia: 'Những ca sĩ vô danh mang trong mình niềm đam mê và sự tuyệt vọng khiển họ trở thành trung tâm của chương trình. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng mỗi nghệ sĩ tài năng đều có cơ hội trở thành ngôi sao của từng tập'.

Ngoài ra, MC mới cũng nhấn mạnh sự 'thoải mái và ấm áp' như một yếu tố trụ cột cho sự thành công của những ca sĩ này, đồng thời cũng là yếu tố giúp chương trình tồn tại lâu dài cùng khán giả.

Việc Lee Seung Gi trở thành MC cho Sing Again nhận được nhiều sự chú ý sau khi nam tài tử vướng phải lùm xùm hủy concert ngay trước giờ G tại Mỹ. Mặc dù công ty của Lee Seung Gi khẳng định việc hủy show là do vấn đề liên quan tới địa điểm nhưng công ty tổ chức sự kiện Hugh Entertainment lại phủ nhận. Theo đó, lí do thực sự dẫn tới việc Seung Gi hủy concert là do 'ế' vé.

Hiện khán giả đang vô cùng phẫn nộ trước hành động của Lee Seung Gi và công ty chủ quản Human Made. Tuy nhiên, phía công ty vẫn giữ im lặng.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục