Lộ chi tiết khiến netizen càng tin vào chuyện tình 'Chủ tịch - Lọ lem': Hải Tú gọi Sơn Tùng M-TP là...

Câu nói của Hải Tú thể hiện tình cảm mà cô dành cho Sơn Tùng M-TP.

29/11/2021 21:54

Thời gian này, cư dân mạng dậy sóng với loạt thông tin về ‘tổng tài' Sơn Tùng MTP và ‘gà cưng' Hải Tú liên quan đến dịp sinh nhật lần thứ 24. Dù nổi đình nổi đám sau MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú lại chọn cách ‘ở ẩn' gần 11 tháng vì scandal 'trà xanh' và sự trở lại bất ngờ làm dấy lên nhiều nghi vấn. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm của dân tình.

Đây là lúc để các ‘thánh soi' đào lại những khoảnh khắc giữa hai người.

Cụ thể, cư dân mạng đã nhớ lại những hình ảnh hậu trường MV Chúng ta của hiện tại, nơi Sơn Tùng và Hải Tú có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau. Trong đoạn clip behind the scene, Hải Tú đã nói: ‘Đang chở niềm tự hào của đất nước'. Câu nói cho thấy rõ ràng sự ngưỡng mộ mà Tú dành cho sếp của mình. Tuy nhiên, qua góc nhìn của nhiều 'thánh soi', nó bỗng dưng trở thành... hint tình cảm giữa hai người.

Tú 'đang chở niềm tự hào của đất nước'

Tú 'đang chở niềm tự hào của đất nước'

Theo câu chuyện trong MV, sở dĩ có cảnh cả  2 đèo nhau trên xe là vì Sơn Tùng trót yêu cô gái nghèo Hải Tú, cả hai đã bỏ trốn đến một nơi bình yên, thơ mộng với đồi núi trập trùng.

Cả hai có nhiều kỉ niệm khi quay MV

Cả hai có nhiều kỉ niệm khi quay MV

Để thực hiện được cảnh quay ấy là sự kết hợp nhuần nhuyễn và tốn nhiều công sức của cả ekip. Hình ảnh Hải Tú chở Sơn Tùng lên đèo cao trên một chiếc xe nhỏ xíu phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhiều nhân viên. Toàn bộ cảnh quay đều được ghi lại trong clip hậu trường đầy thú vị.

Hải Tú bày tỏ sự biết ơn người đã  dìu dắt mình

Hải Tú bày tỏ sự biết ơn người đã  dìu dắt mình

Không chỉ cảnh quay khó này, trong video, Hải Tú cũng bày tỏ mình rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ 'chủ tịch', từ cách diễn cho tới mẹo lấy cảm xúc. Thậm chí, những hôm quay muộn, dù đã xong cảnh của mình nhưng Sơn Tùng vẫn nán lại để hỗ trợ cho talent.

Sơn Tùng đã kết thúc cảnh quay nhưng vẫn nán lại

Sơn Tùng đã kết thúc cảnh quay nhưng vẫn nán lại

Sự trân trọng, ngưỡng mộ của một cô gái mới vào nghề với người đàn anh nhiều kinh nghiệm, cũng là người trực tiếp nâng đỡ mình là tình cảm có thể thấy rất rõ ở cô gái trẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người vẫn là một ẩn số với khán giả.

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều