HOT: Quân A.P, Hoàng Duyên bất ngờ được xướng tên nhận giải thưởng tại MAMA 2021

Người hâm mộ nhạc Việt lại được dịp tự hào khi có 2 ca sĩ Gen Z tài năng được vinh danh trong lễ trao giải lớn của Châu Á.

11/12/2021 20:13

Hiện tại, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 - MAMA 2021 đang được diễn ra và người hâm mộ Việt Nam vừa nhận được hai tin mừng. Đó chính là Quân A.P và Hoàng Duyên, cả hai đều là ca sĩ trẻ đầy triển vọng và 'bỏ túi' nhiều bản hit được giới trẻ Việt Nam yêu thích đã chính thức được MAMA 2021 trao giải. Việc được xướng tên tại một lễ trao giải lớn của hai ca sĩ Gen Z nói trên đều khiến cho khán giả hoàn toàn bất ngờ.

Cụ thể, Quân A.P được trao giải thưởng Best Asian Artist - Nghệ sĩ xuất sắc châu Á (khu vực Việt Nam), trong khi đó, Hoàng Duyên sở hữu giải thưởng Best New Asian Artist - Nghệ sĩ mới xuất sắc của Châu Á (khu vực Việt Nam). Cả hai giải thưởng đều thuộc hạng mục mà MAMA 2021 trao tặng đối với thị trường quốc tế. 

Quân A.P nhận giải Best Asian Artist - Nghệ sĩ xuất sắc châu Á (khu vực Việt Nam).

Quân A.P nhận giải Best Asian Artist - Nghệ sĩ xuất sắc châu Á (khu vực Việt Nam).

Giải Best New Asian Artist - Nghệ sĩ mới xuất sắc của Châu Á (khu vực Việt Nam) thuộc về Hoàng Duyên.

Giải Best New Asian Artist - Nghệ sĩ mới xuất sắc của Châu Á (khu vực Việt Nam) thuộc về Hoàng Duyên.

Mặc dù 'trở tay không kịp' nhưng giải thưởng của Quân A.P và Hoàng Duyên được cho là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì, nam ca sĩ Bông hoa đẹp nhất đang là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan đông đảo tại Việt Nam nhờ vào chất giọng trầm ấm, đặc biệt là ngoại hình điển trai, cuốn hút. Về Hoàng Duyên, dù chỉ mới cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1999 đã sớm có hit trong sự nghiệp, trong đó phải kể đến Sài Gòn đau lòng quá, Chàng trai sơ mi hồng.

Chàng trai sơ mi hồng - Hoàng Duyên

Trước Quân A.P và Hoàng Duyên, nhiều ca sĩ Việt Nam khác cũng được vinh dự nhận giải thưởng MAMA như: BinZ, Hương Tràm, Orange, Amee, Hoàng Thùy Linh,... Với những nỗ lực của cả hai, đây là thành tích vô cùng xứng đáng. Khán giả Việt hi vọng thời gian tới Quân A.P và Hoàng Duyên sẽ mang thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục