Màn encore chiến thắng đầu tiên của IVE bị netizen Hàn mổ xẻ: Người chê 'giả tạo', người lại bênh vực?

Tân binh mới nổi IVE vừa nhận được chiến thắng đầu tiên đã vướng vào tranh cãi về giọng live.

10/12/2021 16:14

Vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, tân binh IVE đã ra mắt với single đầu tiên ELEVEN. Ngay khi ra mắt, các cô gái nhà Starship Entertainment đã không được đánh giá cao. Tuy nhiên, netizen lại không ngờ rằng IVE đã vượt qua các đàn chị như BLACKPINK, TWICE hay ITZY trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đạt cúp No.1 đầu tiên nhanh nhất trong lịch sử (7 ngày).

Các cô gái IVE

Các cô gái IVE

Bên cạnh việc chúc mừng nhóm, cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào phần encore của IVE trên Show Champion vừa qua. Phần encore vốn được netizen mang ra để mổ xẻ, nhận xét về giọng hát live của các idol Kpop. Cụ thể, cả 6 thành viên của IVE vô cùng xúc động trước cúp đầu tiên, thậm chí còn rơi nước mắt vì hạnh phúc. Bởi vậy, các cô gái không thể nào hát ca khúc ELEVEN một cách trọn vẹn được, nhiều đoạn còn bị run, hát không rõ lời.

Màn encore của IVE

Từ đó, nhiều người đã cho rằng giọng live của IVE quá kém nên cố tình xúc động quá mức để không phải thể hiện nhiều trên sân khấu. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bênh vực các cô gái này. Họ chỉ ra rằng phần đầu encore, các thành viên vẫn còn mếu máo vì xúc động nhưng ở nửa sau họ đã bình tĩnh và thể hiện ELEVEN một cách suôn sẻ.

Màn encore chiến thắng đầu tiên của IVE bị netizen Hàn mổ xẻ: Người chê 'giả tạo', người lại bênh vực? 1

Trong đó, Ahn Yujin và Liz là 2 người được khen ngợi nhiều nhất về giọng live. Jang Wonyoung có tiến bộ rõ ràng trong giọng hát nhưng chưa quá hoàn mỹ. Phần lớn Knet đều dành lời khen cho các cô gái và chỉ trích antifan vì đã cho rằng họ ‘giả tạo'.

Ahn Yujin và Jang Wonyoung

Ahn Yujin và Jang Wonyoung

- Có phải là họ khóc nhiều như vậy để không phải hát live nhiều không?

- Ahn Yujin lúc khóc thì hát không được nhưng mỗi khi cô ấy cầm mic hát thì nghe rất tốt, giọng live rất ổn.

- Tại sao lại có những kẻ lại càu nhàu về màn encore khi những đứa trẻ này đang khóc đến mức đó? Mấy người không có lương tâm hả?

- Tôi rất ngạc nhiên vì kỹ năng live của Jang Wonyoung đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt.

- Lại xuất hiện mấy kẻ làm 'cảnh sát encore' rồi đấy!! Làm ơn tha cho nhóm nhạc chỉ vừa mới debut và lần đầu có cúp giùm cái. Sao lại nói họ giả tạo chứ? Điều tồi tệ nhất là họ còn chỉ trích cả những thành viên đã phải debut hai lần chỉ vì họ khóc.

- Có mấy kẻ chê bai họ hát live dở trong khi họ vừa hát vừa mếu máo khóc thế kia ㅋㅋㅋㅋㅋ Hi vọng mấy kẻ đó ra đời cũng bị đối xử tệ như vậy.

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều