Mina Young trình làng MV 'Cung trăng' mùa Trung thu

VTV.vn- "Cung trăng" là ca khúc đánh dấu sự xuất hiện của Mina Young trong làng nhạc Việt, quy tụ "phù thủy âm nhạc" Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

27/09/2023 16:52

google_Tiin.vn

Ngày 26/9, tại TP Hồ Chí Minh, Mina Young chính thức ra mắt công chúng, đồng thời trình làng sản phẩm âm nhạc Cung trăng. Người đẹp sinh năm 1999 vốn xuất thân là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Hà Nội, trước khi được người hâm mộ biết đến với tư cách một streamer.

Hình ảnh tại buổi họp báo ngày 26/9 tại TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm là sáng tác của Drum7 được đặt tên và ra mắt nhân dịp Trung thu, quy tụ phù thủy âm nhạc Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Đặc biệt rapper Ricky Star cũng tham gia vào sản phẩm này, tạo những điểm nhấn thú vị.

MV được chuẩn bị vỏn vẹn 4 ngày, với 25 tiếng quay liên tục, Mina Young mong muốn sản phẩm kịp ra mắt trong dịp Trung thu này và thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tại họp báo, Denis Đặng cho biết dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, chuẩn bị cho concert của Hoàng Thùy Linh, anh cũng đã xin ê-kíp tạm ngưng để chạy đến họp báo mừng cho Mina Young. Sau khi được mời vào dự án, anh đã 'lôi kéo' đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng thực hiện MV này. Ricky Star cũng góp giọng vào sản phẩm và quay nhiều cảnh trong MV.

Mina Young cũng nhận được yêu cầu thể hiện giọng hát live tại sự kiện và cô tự tin trình bày hai đoạn hát không nhạc của ca khúc, nhận được sự tán thưởng của khách mời.

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục