'Em gái BTS' bị chê như tát nước: Sakura 'gánh còng lưng' cũng chẳng được 'o bế' bằng nữ Idol đánh bạn, outfit quá 'rẻ tiền'?

Mặc dù được kỳ vọng cao, nhưng LESSERAFIM lại không thể đáp ứng được 'tiêu chuẩn' của netizen, mà trái lại còn chịu chỉ trích không ngừng nghỉ vì outfit, concept quá khêu gợi lẫn sự ưu ái đặc biệt dành cho Kim Garam.

02/05/2022 22:24

Chiều nay (2/5), nhóm nhạc tân binh được mong chờ nhất - LE SSERAFIM - đã chính thức ra mắt. Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên được debut dưới trướng tập đoàn HYBE từ khi thành lập và được mệnh danh là 'em gái của BTS' nên hiển nhiên sự kỳ vọng từ công chúng phải nói là vô cùng cao. 

Tuy nhiên, dựa trên phản ứng của netizen thì màn debut của LE SSERAFIM lại không khả quan như mong đợi.

Fearless - LE SSERAFIM

Trang phục, sân khấu cho bài chủ đề Fearless được đánh giá là quá 'rẻ tiền', khi dường như không thể bảo hộ cho các vùng cơ thể nhạy cảm của các cô gái. Đặc biệt, nhiều động tác còn quá khêu gợi so với độ tuổi vị thành niên của một số thành viên trong nhóm như Eunchae (16 tuổi), Garam (17 tuổi).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Động tác vũ đạo và outfit bị chỉ trích khêu gợi. 

Nhiều khán giả cũng vô cùng khó hiểu lẫn bức xúc khi công ty vẫn 'cố chấp' dành ưu ái đặc biệt cho Kim Garam - thành viên vướng tranh cãi bạo lực học đường trước đó. Nữ Idol thậm chí còn bị bạn học cũ tố từng đánh bạn chung trường một cách dã man khiến sau đó cô bị ép phải chuyển trường ngay lập tức.

Trước những tranh cãi về quá khứ của Kim Garam, công ty chỉ cho biết tất cả đều là tin đồn bịa đặt và âm thầm nộp đơn kiện tội phỉ báng. Nhiều người cho rằng với hàng loạt 'phốt' như vậy, trước khi được làm rõ thì ít nhất công ty cũng nên hạn chế hoạt động của Kim Garam để tránh làm ảnh hưởng tới nhóm. 

Trái ngược với mong muốn của netizen, Kim Garam thậm chí còn được 'o bế' hơn bất kỳ thành viên nào, kể cả 'át chủ bài' Miyawaki SakuraKim Chaewon - 2 thành viên đã có lượng fan đông đảo từ thời là thành viên IZ*ONE

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, Kim Garam được ưu ái dành cho những line hát hay nhất trong bài, có 'đất diễn' để bộc lộ tài năng và thường đứng vị trí trung tâm cùng Sakura - đồng nghĩa với vị trí 'center' (gương mặt của nhóm). 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Garam có vẻ như sẽ là 'center' cùng với Sakura. 

Nội dung chú thích ảnh

Netizen không hiểu sao HYBE lại 'cố chấp' giữ thành viên nhiều thị phi như Kim Garam. 

Hiện tại, thành tích của Fearless trên các trang BXH nhạc số không quá khả quan. Tuy nhiên, nhóm đã được công nhận đứng số 1 ở BXH nhóm nhạc nữ có doanh số album đầu tay cao nhất, vượt qua NMIXX và aespa. 'Công lớn' gây dựng nên thành tích này được cho là từ fandom mạnh sẵn của Kim Chaewon và Miyawaki Sakura.

Nội dung chú thích ảnh

2 cựu thành viên 'cân' doanh số album cho LE SSERAFIM

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục