Mỹ Anh gây ấn tượng đặc biệt khi hát trên sóng Hàn Quốc, còn được nhạc sĩ nổi tiếng Kpop ngỏ lời mời hợp tác

Nhạc sĩ Yoon Sang cũng không giấu được sự phấn khích và cho biết đã xem nhiều màn trình diễn của nữ ca sĩ Mỹ Anh.

11/01/2022 08:45

Ngày 9/1, Mỹ Anh đã đại diện Việt Nam biểu diễn tại ROUND in Korea do đài KBS tổ chức và được tài trợ bởi Quỹ Hợp tác Hàn Quốc-ASEAN (AKCF), Bộ Ngoại giao và Ban Thư ký ASEAN (ASEAN). Sự kiện lên sóng chiều 9/1 và kéo dài 6 tiếng với sự tham gia của khoảng 250.000 người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới qua hình thức trực tuyến. Tại đây, Mỹ Anh đã biểu diễn bài Got You, Look Easy, Can’t hear a thing, Pillar.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, con gái của Diva Mỹ Linh còn có màn giao lưu đầy tự tin với host của chương trình là nhạc sĩ Yoon Sang - một trong những nhạc sĩ gạo cội của nền âm nhạc Hàn Quốc. Anh là người đứng sau nhiều album của các nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là việc hợp tác với 'ông trùm' SM Entertainment.

Mỹ Anh sung sướng chia sẻ: 'Đây thật sự là một giấc mơ đối với tôi và tôi vẫn chưa tin được. Bố mẹ tôi cũng đang theo dõi nữa đấy. Lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình âm nhạc là The Heroes. Cuộc thi đã cho tôi nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi và cải thiện bản thân mình. Sau chương trình, tôi nghĩ bản thân mình đã tự tin hơn vì những nỗ lực đã giúp tôi cải thiện mình trong âm nhạc'.

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc sĩ Yoon Sang cũng không giấu được sự phấn khích và cho biết đã xem nhiều màn trình diễn của nữ ca sĩ Gen Z: 'Thực sự rất ấn tượng, một giọng hát quá tuyệt vời, các màn trình diễn với ban nhạc quá đỉnh'.

Nội dung chú thích ảnh

Chưa dừng lại ở đó, nhạc sĩ Yoon Sang đã trực tiếp đề nghị sẽ kết hợp với Mỹ Anh trong tương lai khiến nữ ca sĩ trẻ không khỏi bất ngờ vì hạnh phúc.

Mỹ Anh sinh năm 2002, là con út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Cô thích hát từ bé, hoạt động độc lập từ năm ngoái. Các sáng tác của Mỹ Anh mang màu sắc nhẹ nhàng, thông điệp tích cực.

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Anh song ca cùng mẹ Mỹ Linh

2021 có thể xem là một năm đáng nhớ của Mỹ Anh, cô nàng là một trong những nghệ sĩ GenZ vô cùng nổi bật khi liên tục góp mặt tại các sự kiện âm nhạc lớn ngoài nước. Chắc hẳn với niềm đam mê cũng như tài năng mang màu sắc riêng biệt, Mỹ Anh sẽ còn tỏa sáng hơn trong tương lai.

Mỹ Anh hát Yên tại Round Asean - Korea Music Festival tối 9/1/2022.

>> Xem thêm: Mỹ Linh tiết lộ về cuộc tình với nhạc sĩ Anh Quân: 'Từ lúc yêu nhau đến lấy nhau có ba tháng thôi'

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều