Mỹ Anh song ca với bạn thân Lisa (BLACKPINK), hát hay tới cỡ nào mà netizen quốc tế ca ngợi hết lời?

Đáng chú ý, màn kết hợp ấn tượng này còn được 88risings đăng tải lên Instagram.

12/01/2022 11:51

Mới đây, Mỹ Anh đã kết hợp cùng nữ ca sĩ Niki - bạn thân Lisa (BLACKPINK) thể hiện ca khúc Every Summertime được phát hành cách đây 5 tháng.

Dù không có cơ hội song ca ngoài đời nhưng cả hai đã hòa giọng vô cùng ăn ý thông qua chức năng duet trên TikTok và nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan.

Đáng chú ý, video ấn tượng này còn được 88risings - đơn vị thường xuyên hợp tác với những nghệ sĩ Châu Á hoặc người Mỹ gốc Á để hỗ trợ phát hành nhạc của họ trên đất Mỹ, đăng tải lên Instagram.

Nhanh chóng sau đó, cặp đôi đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng quốc tế.

Không ít netizen đã dành những lời có cánh cho Mỹ Anh. Thậm chí có tài khoản còn để lại bình luận: 'My Anh's voice sounds like a dream' (Tạm dịch: Giọng hát Mỹ Anh cứ như giấc mơ vậy).

Nội dung chú thích ảnh

Netizen quốc tế khen ngợi giọng hát của Mỹ Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Niki thích thú chia sẻ clip lên Instagram.

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Anh chia sẻ lại bài đăng của 88risings và không quên 'bắn tim' để cảm ơn.

Trước sự kết hợp ấn tượng của Mỹ Anh và Niki, người hâm mộ rất háo hức đón chờ cả hai sẽ sớm hợp tác với nhau trong tương lai.

Trước đó, Mỹ Anh đã trình diễn vô cùng ấn tượng tại Lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021 diễn ra ở Mỹ vào cuối năm 2021. Tại đây, con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh đã có cơ hội làm quen và kết thân với NIKI - ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Indonesia.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều