Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'

Nathan Lee vừa có tiết lộ về nhân vật sẽ bị 'bóc phốt' và bài hát dự tính mua trong năm 2022.

22/01/2022 17:53

Trong một sự kiện mới đây do chính Nathan Lee tổ chức, khi được nhiều người hỏi đùa về việc sẽ 'bóc phốt' ai trong năm 2022, nam ca sĩ nhấn mạnh việc từ trước đến nay, anh không quan tâm đến những ai không liên quan đến mình: 'Tôi không phải thánh bóc phốt hay 'ông tám' showbiz. Thời gian vừa rồi có chuyện gì trong showbiz mọi người đều vào Facebook hỏi ý kiến tôi, nhưng chuyện gì không liên quan thì tôi sẽ không trả lời. Tính tôi không thích dây dưa đến những cái tên không liên quan. Những ồn ào đó không đến từ tôi mà đến từ những người thích ồn ào, gặp phải người như tôi thì họ sẽ gặp điều mà họ xứng đáng có! Đơn giản là tôi tự vệ, bảo vệ bản thân!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nathan Lee tổ chức sự kiện trên du thuyền

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ có những chia sẻ về việc mua bài hát cũng như 'bóc phốt' 

Về việc liệu sẽ 'mua bài' của ai trong năm 2022, Nathan Lee cũng hóm hỉnh cho biết: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát có là nghĩa lí gì. Nhưng vấn đề mọi người nên hiểu chính là việc một nhạc sĩ khi bán một bài hát cho người khác không chỉ là vấn đề về tiền, việc đặt 'đứa con tinh thần' đúng nơi, đúng chỗ và cho người xứng đáng thì mới là điều quan trọng nhất'.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung qua đó cũng chia sẻ kỉ niệm với Nathan Lee: 'Lúc đó tôi đang làm giám đốc âm nhạc cho một sự kiện của hãng xe Pháp và họ muốn có một ca sĩ hát nhạc Pháp, thế nên tôi liền nhớ đến Nathan Lee. Ấn tượng của tôi về Nathan Lee là một ca sĩ chuyên nghiệp, luôn có mặt sớm hơn giờ quy định, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ BTC và khán giả'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có những chia sẻ về việc bán bài hát

Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng cho biết đã tặng cho Nathan Lee sáng tác mà anh cảm thấy ưng ý, tâm đắc nhất trong sự nghiệp, hứa hẹn một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong tương lai. 'Việc tôi có mua bài của ai hay không thì tùy thuộc vào đối tượng. Chứ trong năm nay tôi chỉ muốn là chính tôi, hát nhạc của mình và tận hưởng cuộc sống'.

>> Xem thêm: Nathan Lee khoe body cực 'mlem', tuyên bố 1 câu về những ồn ào của năm 2021!

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều