Nathan Lee khoe body cực 'mlem', tuyên bố 1 câu về những ồn ào của năm 2021!

Nam ca sĩ thuê hẳn biệt thự sang trọng 10 người chỉ để ở 1 mình trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây.

20/01/2022 23:42

Nathan Lee vừa chia sẻ bộ ảnh thư giãn tại một biệt thự biển sang trọng, khoe body 6 múi giữa biển xanh và cát trắng. Nathan Lee chỉ ở một mình trong căn biệt thự sang trọng với bể bơi vô cực nhìn thẳng ra biển.

Nội dung chú thích ảnh

Anh cho biết mình đã 'bao trọn' biệt thự biển 10 người để bản thân được thư giãn thoải mái. Đây là chuyến đi mà Nathan Lee dùng để 'chữa lành' bản thân nên anh không đi cùng bất kì nhân viên hay trợ lí nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về những ồn ào xoay quanh anh trong năm 2021, Nathan Lee cho biết những sự việc trên 'rất phiền' và hoàn toàn không hề ảnh hưởng gì đến những dự định sắp tới của mình.

Nathan Lee chia sẻ anh đã quá bận rộn với công việc cùng ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh nên hầu như không ra khỏi nhà suốt năm qua và đây là dịp để anh có thể thư giãn tâm trí, 'dọn dẹp' lại đầu óc: 'Chọn ở lại Việt Nam mà không về Mỹ hay châu Âu để trốn dịch, tôi hoàn toàn không hối hận về quyết định của mình. Tôi đã làm được nhiều việc ý nghĩa xuyên suốt mùa dịch và năm nay sẽ là năm tôi dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong năm 2022, Nathan Lee cũng sẽ tái khởi động với loạt dự án nghệ thuật chất lượng với mức đầu tư lớn sau một năm 'dưỡng sức' vì dịch bệnh, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung những điều bất ngờ đúng như tính cách của nam ca sĩ. Hình tượng của Nathan Lee hướng đến là một nghệ sĩ toàn năng khi vừa có những thành tựu đáng kể về nghệ thuật, sở hữu một giọng hát được giới chuyên môn đánh giá cao vừa có những sản phẩm chạm đến trái tim của khán giả đại chúng; song song với đó, anh cũng bận rộn với vai trò một doanh nhân cũng như tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Sau ồn ào với Thu Hoài, Nathan Lee đăng hẳn ảnh người giúp việc U50 nhà mình để chứng minh 'đẹp hơn Hoa hậu'

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều