Nếu không đi hát, Mỹ Anh mong muốn được trở thành một bác sĩ thú y

Hóa ra ước mơ của Mỹ Anh không chỉ là trở thành ca sĩ nổi tiếng.

04/02/2023 15:59

google_Tiin.vn

Dưới sự dẫn dắt của host Dustin Phúc Nguyễn, nhiều điều thú vị đã xuất hiện trong Sing & Share Show - Mở Triệu Ước Mơ - Tập 1 với chủ đề Khám Phá. Không chỉ đem tới bữa tiệc âm nhạc đa sắc, ca sĩ khách mời Mỹ Anh và rapper Obito lần đầu chia sẻ những tâm sự về ước mơ khiến khán giả bất ngờ.

Hóa ra ước mơ duy nhất của Mỹ Anh không chỉ là trở thành ca sĩ nổi tiếng. Cô nàng Gen Z đa tài này đã từng ước mơ được làm một bác sĩ thú y. Nhưng ước mơ này đã không trở thành hiện thực vì Mỹ Anh… học dốt các môn khoa học. Mỹ Anh hài hước chia sẻ: 'Không có ước mơ nào quá trẻ con, chỉ là có khả thi hay không mà thôi'. Vì cô gái chỉ có năng khiếu về âm nhạc và phim ảnh nên công chúng đã có một Mỹ Anh ca sĩ - nhạc sĩ trẻ của ngày hôm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Anh với vật phẩm đại diện cho tính cách của mình.

Tung hứng ăn ý cùng host Dustin Phúc Nguyễn, Mỹ Anh và rapper Obito còn trải lòng với khán giả những câu chuyện về âm nhạc và đời sống khiến khán giả vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Theo đó, Mỹ Anh luôn cháy hết mình và phiêu trên sân khấu, nhưng thật ra lại là một cô nàng vô cùng ngại giao tiếp ngoài đời. Hoặc với rapper Obito, 17 tuổi đã thành công lớn với super hit Simple Love, nhưng đã quyết định bỏ về quê và gác lại mọi thứ vì nỗi sợ hãi 'One hit wonder' và không có ai để chia sẻ, tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Mc Dustin Nguyễn, Mỹ Anh và Obito trong chương trình

Trong chương trình, Mỹ Anh và Obito còn song ca bài hát Real Love, Mỹ Anh thể hiện Got You và Mỗi Khi Anh Nhìn Em, còn Obito trình diễn ca khúc tự sáng tác Ngày Mai là tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Anh - Obito lần đầu kết hợp ăn ý trong bản hít Real Love.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục