Nguyễn Trần Trung Quân công bố poster MV mới, nhưng fan Sơn Tùng M-TP lại 'rần rần' vì điều này

Sẽ có tình tiết nào liên quan đến Sơn Tùng M-TP được cài cắm trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân hay không?

09/09/2020 15:01

Những ngày gần đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến khán giả cũng như người hâm mộ đứng ngồi không yên khi liên tục úp mở về dự án âm nhạc sắp ra mắt. Cụ thể, ca khúc lần này có tên Nước chảy hoa trôi - Chỉ cần nghe thôi cũng có thể tưởng tượng được đây sẽ là sản phẩm mang đậm hơi thở cổ trang như Tự tâmCanh ba.

Nguyễn Trần Trung Quân công bố poster MV mới, nhưng fan Sơn Tùng M-TP lại 'rần rần' vì điều này 0

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân còn gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ hợp tác với đạo diễn MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP trong dự án lần này. Không khó để nhận ra sự hào hứng của Nguyễn Trần Trung Quân dành cho dự án lần này, nhất là khi hợp tác cùng đạo diễn một MV nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP. Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP cũng đứng ngồi không yên, đồn đoán liệu sẽ có một vài tình tiết nào liên quan đến giọng ca gốc Thái Bình được cài cắm trong MV Nước chảy hoa trôi hay không?

Nguyễn Trần Trung Quân công bố poster MV mới, nhưng fan Sơn Tùng M-TP lại 'rần rần' vì điều này 1

Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã gây tò mò khi chia sẻ thời lượng của sản phẩm lần này sẽ kéo dài tận 10 phút 45 giây. Đây có thể được xem là sản phẩm có thời gian dàn trải câu chuyện lâu nhất trong tất cả những MV đình đám của Nguyễn Trần Trung Quân trong thời gian qua như Trong trí nhớ của anh, Màu nước mắt, Tự tâm Canh ba.

Nguyễn Trần Trung Quân công bố poster MV mới, nhưng fan Sơn Tùng M-TP lại 'rần rần' vì điều này 2

Gần đây, Denis Đặng đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hình ảnh đang tập đấu kiếm với Nguyễn Trần Trung Quân. Chính điều này đã khiến người hâm mộ cho rằng khả năng đây sẽ là chi tiết xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Tự tâmCanh ba đều là những MV được xây dựng theo concept cổ trang, nên việc một phân cảnh đấu kiếm dữ dội xuất hiện trong phần tiếp theo cũng là điều không quá bất ngờ.

Nguyễn Trần Trung Quân công bố poster MV mới, nhưng fan Sơn Tùng M-TP lại 'rần rần' vì điều này 3

Đây được dự đoán sẽ là phần hóa giải những nút thắng trong tiền kiếp của cặp đôi Hoàng Thượng và Bạch Liên, nhưng khả năng đây cũng là phần khép lại những drama của 'vũ trụ Tự tâm'.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều