Những giải thưởng đầu tiên của AAA 2021 đã tìm được chủ nhân: aespa thuộc ‘một đẳng cấp khác’

Giải thưởng MV xuất sắc nhất, ngôi sao châu Á sẽ thuộc về ai?

01/12/2021 18:51

Vào tối ngày 2 tháng 12, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2021 đã được diễn ra dưới hình thức online KBS Arena Hall. Và những giải thưởng đầu tiên của năm nay cũng đã tìm được về với chủ nhân của mình.

MV xuất sắc nhất: FIRST CỦA EVERGLOW

Everglow

Everglow

Giải thưởng dành cho MV xuất sắc nhất đã thuộc về MV First của nhóm Everglow. Đây cũng là lần đầu tiên các cô gái được nhận giải thưởng sau những lần để ‘hụt' vô cùng tiếc nuối.

Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất: WOOZI (SEVENTEEN)

WOOZI

WOOZI

WOOZI bất ngờ được xướng tên ở hạng mục nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất. Với giải thưởng này, chắc chắn rằng cả SEVENTEEN và Carat (fandom của SEVENTEEN) sẽ vô cùng tự hào về anh chàng. Ngay lập tức, từ khóa WOOZI đã lọt vào top trending thế giới trên Twitter.

Xu hướng nổi bật: aespa, BRAVE GIRLS

aespa

aespa

BRAVE GIRLS

BRAVE GIRLS

Giải thưởng xu hướng nổi bật này vô cùng xứng đáng với 2 nhóm nhạc nữ đã trở thành hiện tượng trong năm qua. aespa comeback với ca khúc Next Level, làm mưa làm gió trên mạng xã hội và sự trở lại đầy ngoạn mục các cô gái BRAVE GIRLS

Ngôi sao châu Á: BAMBAM (Got7), THE BOYZ

BAMBAM

BAMBAM

THE BOYZ

THE BOYZ

Tân binh của năm (hạng mục âm nhạc): ENHYPEN và aespa

Giải thưởng tân binh của năm đã gọi tên 2 tân binh khủng từ nhà HYBESM Entertainment. Dù chỉ mới hoạt động nhưng 2 nhóm nhạc này đã có những ca khúc ‘làm mưa làm gió' trên các BXH và đạt được một vài giải thưởng đáng chú ý.

  aespa

aespa

ENHYPEN

ENHYPEN
Theo OH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều