#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Phan Mạnh Quỳnh hoá ngư dân, đi thuyền thúng đến 'đột nhập' Biển của Hy vọng

Không hổ danh là 'cây hài' của làng giải trí Việt, vừa xuất hiện trong Biển của Hy vọng, Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến những giây phút rất giải trí.

13/02/2023 09:37

google_Tiin.vn

Tập 9 Biển của Hy vọng lên sóng tối thứ 5, ngày 9/2 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong số những nghệ sĩ mới xuất hiện trong chương trình, màn 'chào sân' của Phan Mạnh Quỳnh gây ấn tượng vì bí ẩn, bất ngờ và thú vị. 

Cụ thể, để chuẩn bị mở nhà hàng ở địa điểm mới là Làng chài cổ - Cù Lao Mái Nhà ở tỉnh Phú Yên, bộ 3 Tiên Cookie - Quân A.P - Đức Phúc nhận nhiệm vụ đi hái quả xương rồng và dứa làm nguyên liệu. Bộ ba đã phải trải qua công cuộc trả lời '10 vạn câu hỏi vì sao' mới tìm ra đúng những thứ cả nhóm mong muốn.

Trong khi cả 3 vẫn đang loay hoay đi hái quả thì Đức Phúc phát hiện ở đằng xa xa bên bờ biển có 'cái gì đó lạ lắm' xuất hiện. Tưởng chừng đó chỉ là một ngư dân bình thường nhưng Đức Phúc ngay lập tức nhận ra điều bất thường và đưa ra nhận xét: 'Chưa thấy người đi đánh mắt nào lại ăn mặc đẹp, thời trang thế này cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật bí ẩn này không ai khác đó chính là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Anh đã 'vô tình' gặp được các thành viên Biển của Hy vọng trong lúc đang chèo thuyền thúng... từ bờ biển bên kia sang.

Không chỉ là nhạc sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Phan Mạnh Quỳnh còn được khán giả đặt cho danh xưng là 'cây hài Vbiz' nhờ vào lối nói chuyện duyên dáng, dí dỏm. Vừa mới gặp Đức Phúc, Tiên Cookie và Quân A.P, nam nhạc sĩ Có chàng trai viết lên cây đã nhanh chóng mở lời khiến mọi người cười ngất: 'Gặp mọi người vui quá vì lâu rồi cũng không gặp ai'.

Vì vừa mới trải qua cuộc hành trình gian nan trên biển và hiện cũng chưa biết sẽ làm gì nên bộ 3 thành viên đã gợi ý một công việc 'kiếm đồng ra đồng vào' cho Phan Mạnh Quỳnh chính là… bắt ốc và chính thức gia nhập team Biển của của Hy vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phan Mạnh Quỳnh mang đến cho khán giả bản cover 'Ba kể con nghe'

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục