Phản ứng của Chi Pu khi khán giả chê hát dở

Liên tiếp bị khán giả chê 'hát dở', 'giọng ca dưới tiêu chuẩn trung bình', 'không thể làm ca sĩ', Chi Pu bất ngờ thông báo tạm dừng dự án âm nhạc dài hơi.

13/10/2022 08:35

google_Tiin.vn

Sau 2 MV bị chê hát dở, Chi Pu quyết định dừng luôn dự án được công bố trước đó

Đầu tháng 8/2022, Chi Pu khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố sẽ trở lại đường đua Vpop bằng loạt MV sẽ được tung ra đều đặn hàng tháng. Và sau 2 MV Black Hickey và Sashimi, vào tối ngày 12/10, MV thứ 3 mang tên Miss Showbiz đã chính thức được phát hành.

Sau Black Widow trong Black Hickey, Thuỷ thủ mặt trăng trong Sashimi, lần này Chi Pu tiếp tục gây ấn tượng khi hóa thân thành nàng Mona Lisa huyền thoại trong MV mới. Mượn hình ảnh mỹ nhân nổi tiếng, Chi Pu cài cắm loạt tình tiết ẩn dụ, tái hiện lại chặng đường đến với âm nhạc của mình trong những năm vừa qua.     

Cô cũng hủy luôn việc phát hành album

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất với khán giả và người hâm mộ có lẽ là việc Chi Pu thông báo tạm dừng dự án âm nhạc dài hơi ngay thời điểm ra mắt MV Miss Showbiz. Theo đó, Miss Showbiz sẽ là MV cuối cùng trong dự án này được giới thiệu đến khán giả. 

Nữ ca sĩ cũng quyết định không quảng bá và xem đây như một món quà gửi tặng người hâm mộ. Chi Pu cho biết: 'Lẽ ra đây sẽ là clip mà Chi Pu vui mừng thông báo về việc ra mắt Album đầu tay, đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát của mình. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua khi cho ra mắt 2 sản phẩm, Chi Pu đã nhận về không ít những tranh luận từ khán giả. Những nhận xét đó khiến Chi Pu suy nghĩ rằng mình cần phải nhìn nhận, đánh giá lại tổng thể các sản phẩm trong Album'.  

Cô bảo bản thân cầu thị với ý kiến của khán giả nên quyết định không làm sản phẩm âm nhạc nữa

Cô cũng cho biết, MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2022. Album cũng sẽ không được phát hành nữa. 'Để đưa ra quyết định này là không hề dễ dàng và rất tiếc nuối, dù vậy, việc lắng nghe nhận xét của khán giả ở thời điểm này với Chi Pu là một điều tốt, giúp mình cải thiện bản thân hơn nữa trong tương lai, cũng như có thể mang đến những sản phẩm khiến khán giả hài lòng hơn' - cô nói.

Cô bảo sẽ trở lại vào lần tới và khiến khán giả hài lòng

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều