Phí Phương Anh vừa tung ca khúc mới, dân tình lại xôn xao bàn luận: Nghe giống nhạc Hàn cách đây 10 năm

Từ khi đá sân sang làm ca sĩ, Phí Phương Anh đã nhận lại không ít gạch đá sau mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Với lần ra mắt này, liệu giọng ca Cánh bướm dối gian có được khán giả đón nhận tích cực.

12/04/2022 10:45

Tối ngày 11/4, bên cạnh màn comeback đầy ma mị của Thiều Bảo Trâm qua bài hát Sau lưng anh có ai kìa, Phí Phương Anh cũng nhanh chóng ghi tên mình trên đường đua Vpop với sản phẩm mới mang tên Buồn Không Thể Buông. Điều đặc biệt là hai MV này đều mang sắc màu buồn, mang nhiều nội tâm, thể hiện những suy tư tình cảm của người phụ nữ khi yêu. Phải chăng những nghệ sĩ đang muốn thổi một làn gió mới vào dòng chảy âm nhạc tháng 4 này. 

Nội dung chú thích ảnh

Buồn Không Thể Buông - DREAMeR (Phí Phương Anh x RIN9 x MiiNa)

Trong bài hát Buồn Không Thể Buông, ngoài giọng ca chính Phí Phương Anh còn có sự góp giọng của một giọng ca nữ mới toanh Miina và phần hỗ trợ của RIN9. Đúng với tinh thần của tên bài hát, xuyên suốt MV là hình ảnh một cô gái đang vật vộn với nỗi buồn chia ly của bản thân, đôi lúc xuất hiện nhiều khung cảnh tình cảm lãng mạn trong quá khứ như xoáy sâu những tiếc nuối khi phải xa nhau. Về phần giọng hát của Phí Phương Anh tại sản phẩm lần này đã xuất hiện nhiều điểm sáng khi được dân mạng nhận xét là có cảm xúc hơn, phù hợp với dòng nhạc ballad.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những khung cảnh lãng mạn trong MV.

Tuy nhiên, Buồn Không Thể Buông cũng không thể tránh được những thị phi ồn ào và tranh cãi khi có nhiều người cho rằng giai điệu của bài hát có nét giống với bản hit Sick Enough To Die của MC Mong. Đây là ca khúc Kpop đã rất nổi tiếng và làm mưa làm gió tại Việt Nam cách đây 10 năm. Một số bình luận của cư dân mạng để lại: 'Nghe là nhớ đến Sick enough to die liền', 'Style nhạc Hàn từ chục năm trước luôn á', 'Beat nghe như happen của heize + sick enough to die 2, cả bài thì nghe như màu nhạc kpop xưa', 'Sick enough to die 3 phiên bản tiếng việt', 'sick enough to die lời việt hả'. 

Nội dung chú thích ảnh

Những bình luận do cư dân mạng để lại.

Sick Enough To Die là bản hit Hàn được nhiều người yêu thích cách đây chục năm.

Theo Bilo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục