Phùng Khánh Linh, CITOPIA hay sức mạnh 'quý cô say xỉn'

2 tuần sau khi album phòng thu thứ 2 của Phùng Khánh Linh chính thức lên kệ, chúng ta chứng kiến những thành tích thú vị, nhiều bất ngờ từ đĩa nhạc City Pop đầu tiên của Vpop.

26/11/2022 16:49

google_Tiin.vn

Màn double-kill iTunes ngay ngày ra mắt, hay việc 2 single mở đường là 'căn gác mùa hè' và 'năm ngoái giờ này' giữ thứ hạng ca Top bài hát thịnh hành trên Spotify vẫn không phải điều duy nhất mà CITOPIA làm được. Phùng Khánh Linh đã thể hiện sức mạnh ở mảng streaming, khi CITOPIA trở thành album của nữ nghệ sĩ Việt debut hạng cao nhất trong 2022 trên Spotify - vượt qua nhiều tên tuổi đáng gờm khác.

Nội dung chú thích ảnh

Ở nền tảng Apple Music, album CITOPIA liên tục bám trụ vị trí #2 Top Albums của Apple Music và trở thành album duy nhất trong năm nay có 10 ca khúc đều có mặt tại Bảng xếp hạng Top Songs. Ngoài ra, các từ khóa như City pop, CITOPIA, Phùng Khánh Linh hay 'quý cô say xỉn' cũng phủ kín các diễn đàn âm nhạc, nhiều chuyên gia dự đoán thứ hạng của đĩa nhạc này ở tuần thứ 3 vẫn chưa thể đi xuống. 

'Quý cô say xỉn' tiếp tục 'làm mưa làm gió' ngay từ khi album còn chưa lên kệ thể hiện sức mạnh của một ca khúc 'chảo lửa' khi trở thành bài hát thăng hạng nhanh nhất trên Spotify. Trending TikTok của 'quý cô say xỉn' là điều ai nấy đều dễ bắt gặp trên nền tảng này ngay thời điểm hiện tại. Nhiều người khẳng định: 'quý cô say xỉn' của Phùng Khánh Linh đang đổ bộ khắp nơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

CITOPIA (Phùng Khánh Linh) là minh chứng cho một dự án 'được lòng' cả khán giả trẻ đến giới chuyên môn. Cụ thể, đĩa nhạc này nhận được nhiều lời khen có cánh từ truyền thông như: 'Chỉn chu từ trong ra ngoài', 'concept thống nhất, chặt chẽ', 'chuyên nghiệp, nhiều tính toán thông minh',… Hay như cá tính Phùng Khánh Linh cũng được đánh giá cao khi lần đầu có 1 nghệ sĩ thực hiện 1 album xuyên suốt cùng City Pop.

Nội dung chú thích ảnh

Ở thời điểm hiện tại, Phùng Khánh Linh đang có rất nhiều hoạt động dày đặc để quảng bá đĩa nhạc tâm huyết. Buổi fan-sign tại TP HCM vừa qua với sự có mặt của hàng trăm fan hâm mộ tập trung từ sớm để gặp gỡ, giao lưu cùng nữ chủ nhân CITOPIA là một ví dụ. Tại đây, các fan đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên thần tượng: Ký đĩa, trò chuyện, thực hiện thử thách siêu hot 'say tình như quý cô Phùng Khánh Linh',… và hàng loạt hoạt động thú vị khác.

Phùng Khánh Linh hiện là nữ nghệ sĩ trẻ nổi bật, được đánh giá là thăng hạng với đĩa nhạc thứ hai CITOPIA. Cuối 2022 và đầu 2023 cô ấp ủ rất nhiều hoạt động đáng chờ đợi. Cùng chờ xem.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục