Red Velvet - Nhóm nhạc khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối

Người hâm mộ cảm thấy đáng tiếc khi Red Velvet không được quảng bá một cách thường xuyên, trong khi tiềm năng của nhóm là rất lớn.

24/06/2022 15:11

google_Tiin.vn

Red Velvet là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. Ngay khi ra mắt 'dưới trướng' SM Entertainment vào năm 2014, nhóm đã liên tục thu hút sự chú ý của khán giả khi theo đuổi nhiều concept khác nhau, từ năng động, trẻ trung và tươi mát như trái cây mùa hè đến bí ẩn, rùng rợn như truyện cổ tích 'hắc ám'. Dù không comeback thường xuyên nhưng mỗi album của Red Velvet đều gặt hái được nhiều thành công và được công chúng yêu thích.

Nội dung chú thích ảnh

Red Velvet là một trong những nhóm nhạc nữ K-Pop hàng đầu tại thời điểm hiện tại

Mới đây, netizen Hàn Quốc đã tập hợp lại trên các diễn đàn trực tuyến để bày tỏ sự thất vọng, xen lẫn với tiếc nuối của họ khi Red Velvet không comeback thường xuyên, trong khi nhóm sở hữu tiềm năng vô cùng lớn. Một netizen cho biết: 'Tôi vẫn cảm thấy nhóm chưa phát huy hết tiềm năng của mình... Tôi thực sự yêu thích các ca khúc Red Flavor, Bad Boy hay Psycho... Không một nhóm nhạc nữ nào mang đến cảm giác như Red Velvet cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm gây ấn tượng khi theo đuổi nhiều concept khác nhau

Theo quan điểm của netizen trên, Red Flavor là một bài hát mang lại “cảm giác tươi mới của những loại trái cây” chứ không sáo rỗng như những bài hát mùa hè khác và đến thời điểm hiện tại, người này vẫn nhớ về lần đầu tiên lắng nghe ca khúc. Trong khi đó, Psycho lại là bài hát hay nhất và có concept đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại của Red Velvet.

Nội dung chú thích ảnh

'Red Flavor'

Nội dung chú thích ảnh

hay 'Bad Girl' là hai trong số những concept độc đáo được người hâm mộ yêu thích của nhóm

Cuối cùng, người này giải thích rằng họ cảm thấy thất vọng vì SM Entertainment dường như không tập trung quảng bá Red Velvet và bày tỏ mong muốn nhóm sẽ phát hành nhiều bài hát như Psycho hơn nữa.

Ý kiến của netizen trên đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ những người dùng khác trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Dưới đây là một số bình luận:

'Tất cả các thành viên đều có kỹ năng điêu luyện và ngoại hình xinh đẹp tuyệt vời'.

'Tôi nhớ 'Psycho’ và 'Bad Boy'. Tôi muốn họ quay trở lại với concept này một lần nữa'

'Tôi thực sự nhớ khoảng thời gian trước COVID. Red Velvet là nhóm đại diện cho mùa hè'.

'Họ là một nhóm hoàn hảo cho mùa hè và cũng hoàn hảo cho cả dịp Halloween nữa'.

'Tôi hoàn toàn đồng tình với quan điểm trong bài đăng này'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, nhiều netizen lại cảm thấy tiếc nuối khi Red Velvet không quảng bá nhiều, bất chấp tiềm năng to lớn của nhóm

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng, gồm 5 thành viên: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri. Trong 8 năm hoạt động, nhóm đã cho ra mắt nhiều bản hit như Happiness, Bad Boy, Psycho, Red Flavor hay mới đây nhất là Feel The Rythm.

>>Xem thêm: Idol chê lên chê xuống nhưng các ca khúc này lại trở thành hit phá đảo KPOP

Theo Linh Trần (nguồn AllKpop)/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục