Sau ngừng phát hành, Chi Pu tung poster các sản phẩm trong album

Chi Pu chia sẻ toàn bộ poster của các sản phẩm trong album đầu tay sau khi đã quyết định ngừng phát hành album này.

14/10/2022 23:29

google_Tiin.vn

Chi Pu đã bất ngờ ra mắt MV Miss Showbiz và thông báo đây là dự án âm nhạc cuối cùng trong năm 2022. Kế hoạch ra mắt album đầu tay của Chi Pu cũng được khép lại. Các Sunny đã nhắn tin cho nữ ca sĩ để động viên tinh thần. Để đáp lại tình cảm của fans, tối 13/10, Chi Pu đã chia sẻ toàn bộ poster của các sản phẩm trong dự án. Nữ ca sĩ hi vọng những hình ảnh này sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho người hâm mộ cô.

Hình ảnh của Chi Pu trong MV Miss Showbiz.

Theo đó, tracklist album Chi Pu từng dự định ra mắt sẽ có 8 ca khúc gồm: Miss Showbiz, Black Hickey, Sashimi, Như đàn ông, Em thích em, Enjoy cái moment này, XOXO, Luôn vui tươi. Sau khi đã ra mắt Black Hickey, Sashimi và gần nhất là Miss Showbiz, còn 5 ca khúc trong dự án chưa được giới thiệu đến công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Chi Pu đã chia sẻ trong đoạn clip cuối MV Miss Showbiz phát hành tối 12/10 về việc tạm dừng dự án âm nhạc dài hơi. Trong đó có đoạn cô tuyên bố: 'Và ngày hôm nay, Chi xin chính thức được thông báo MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2022. Album cũng sẽ không được phát hành nữa'.

'Để đưa ra quyết định này là không hề dễ dàng và rất tiếc nuối, dù vậy, việc lắng nghe nhận xét của khán giả ở thời điểm này với Chi là một điều tốt, giúp mình cải thiện bản thân hơn nữa trong tương lai, cũng như có thể mang đến những sản phẩm khiến khán giả hài lòng hơn. Một lần nữa, Chi Pu xin được xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người' - một đoạn trong bài chia sẻ khá dài của Chi Pu.

>> Xem thêm: Bị chê bai giọng hát 'xuống cấp', Hoài Lâm lên tiếng hé lộ lý do

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục