Sau sân khấu được xem nhiều nhất MAMA 2020, TWICE tung teaser 'Cry For Me'

Một tuần sau khi trình diễn tại MAMA 2020, Twice đã tung teaser chính thức cho 'Cry For Me'.

14/12/2020 09:49

google_Tiin.vn

Ngày 6/12 vừa qua, tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA), TWICE đã trình diễn hai ca khúc phát hành trong năm nay, lần lượt là I Can't Stop Me More & More. Đặc biệt hơn, nhóm nhạc nữ còn giới thiệu tới khán giả ca khúc hoàn toàn mới và chưa từng được phát hành trước đây, mang tên Cry For Me. Đến thời điểm hiện tại, ca khúc này vẫn là sân khấu có nhiều lượt view nhất trong lễ trao giải của Mnet.

Sau sân khấu được xem nhiều nhất MAMA 2020, TWICE tung teaser 'Cry For Me' 0

Twice xuất hiện tại MAMA 2020.

Twice xuất hiện tại MAMA 2020.

Đúng một tuần sau khi nhá hàng sân khấu đầu tiên của Cry For Me, Twice đã tung ra đoạn giới thiệu concept chính thức của ca khúc này. Lột xác hoàn toàn khỏi vẻ dễ thương trước đây, những hình ảnh mới của 9 cô gái giờ đây đã gai góc hơn, giống như những bông hoa hông xuất hiện trong teaser - có đỏ, có thơm nhưng rất nguy hiểm khi đụng vào.

Nhắc đến bài hát, Twice tiết lộ rằng nó như một món quà để chia sẻ chút năng lượng tới người hâm mộ trong bài phát biểu nhận giải Nghệ sĩ phổ biến nhất: 'Chúng tôi đã lần đầu tiết lộ Cry For Me trên sâu khấu hôm nay. Nhóm muốn người hâm mộ và khán giả xem màn trình diễn của chúng tôi cảm thấy được chữa lành và nạp năng lượng sau một năm khó khăn....'.

Cry For Me hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của Twice.

Cry For Me hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của Twice.

Cry For Me sẽ ra mắt chính thức khán giả vào thứ 6 tuần này, ngày 18/12.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục