SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon

Vị trí đầu tiên của tất cả các hạng mục bảng xếp hạng Gaon thuộc về SSAK3 và Blackpink.

30/07/2020 15:45

google_Tiin.vn

Đến hẹn lại lên, vào ngày 30/7, Gaon đã công bố bảng xếp hạng âm nhạc hàng tháng và hàng tuần mới nhất của mình đến với độc giả từ ngày 19/7 đến 25/7. Theo kết quả công bố, nhóm dự án SSAK3 và Black Pink hiện đang gây sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop, thống trị các bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon.

SSAK3.

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 0

Nhóm SSAK3 với ba thành viên gồm Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Rain, đã giành được vị trí Quán quân trên bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất với ca khúc debut mang tên Beach Again. Bài hát thực sự 'all-kill' vào đầu tháng này, chiếm vị trí số 1 trên cả ba bảng xếp hạng kỹ thuật số trong tuần từ 19 tháng 7 đến 25 tháng 7.

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 1

BLACKPINK cũng đã đạt được một vị trí đứng đầu cho ca khúc How You Like That trong hạng mục album và tiếp tục thống trị Bảng xếp hạng xã hội Gaon 2.0 trong tuần thứ chín liên tiếp.

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 2

Blackpink.

Bảng xếp hạng album

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 3

Phiên bản đặc biệt How You Like That của BLACKPINK đã giành vị trí số 1. Theo sau thuộc về The Dream Chapter: ETERNITY của nhóm TXT. Tiếp đến, 1 Billion Views của nhóm EXO-SC giữ vững ở vị trí thứ 3. Trong khi, Monster của Irene & Seulgi (Red Velvet) và GO生 của Stray Kids lần lướt đứng hạng 4-5.

Xếp hạng kỹ thuật số tổng thể

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 4

Beach Again của SSAK3 đã giành được 44 điểm trong bảng xếp hạng để khẳng định vị trí số 1 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể của tuần này. Đứng ở hạng 2 thuộc về Maria của Hwasa (MAMAMOO). Tiếp đến là How You Like That của Blackpink. Phiên bản cover In Summer của SSAK3 ở hạng 4 và Summer Hate của Zico ở hạng 5.

Xếp hạng download

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 5

SSAK3 đã giành được ba trong số năm vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng download kỹ thuật số của tuần này. Beach Again đứng ở vị trí số 1, In Summer ở vị trí số 2 và Play That Summer ở hạng 5. Trong khi, Maria của Hwasa vươn lên hạng 3, bài mới Holo của Lee Hi lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 4.

Xếp hạng phát trực tiếp

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 6

Beach Again của SSAK3 cũng đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến của tuần này. Tiếp theo, Maria ở vị trí số 2. How You Like That ở hạng 3. Summer Hate của Zico đứng vị trí số 4 và In Summer của SSAK3 đứng hạng 5.

Xếp hạng xã hội

SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain và Blackpink 'càn quét' toàn bộ BXH âm nhạc Gaon 7

BLACKPINK giữ vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng xã hội 2.0 của Gaon trong 9 tuần liền. Trong khi, Kim Ho Joong và BTS tương tự duy trì vị trí tương ứng của họ ở vị trí số 2 và số 3. Jin Si Mon vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và SSAK3 đã lọt vào top năm trong tuần.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục