Thái Công và bạn trai đến mừng Cường Seven thực hiện minishow ca nhạc

Cường Seven vừa thực hiện minishow Count.to.7, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho kinh doanh, điện ảnh.

26/06/2022 17:54

Nhiều bạn bè trong giới showbiz Sài thành đã có mặt tại minishow để ủng hộ sự trở lại của nam ca sĩ Beautiful girls.

Count.to.7 là cái tên được Touliver - người đàn anh trong nhóm SpaceSpeakers gợi ý cho Cường Seven trong một lần trao đổi với nhau về việc 'làm brand (thương hiệu - PV) quần áo'.

Cường rất thích cái tên này nên note lại, đến với minishow lần này thì trùng hợp là cũng có 7 ca khúc trong show diễn, nên Cường quyết định dùng luôn cái tên này cho minishow của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cường Seven trở lại với minishow Count.to.7

Count.to.7 được Cường Seven thực hiện nhằm giới thiệu đến khán giả về phong cách âm nhạc mà anh sẽ hướng đến trong thời gian sắp tới. 'Trong suốt quãng thời gian dịch vừa rồi, tôi đã tự nhìn nhận lại quá trình âm nhạc cũng như các phần trình diễn của mình và định hướng lại con đường sắp tới. Minishow Count.to.7 này là kết quả trong suốt hơn 1 năm chuẩn bị của tôi và team', Cường Seven cho biết.

Count.to.7 là minishow hoàn thiện nhất của Cường Seven từ trước đến giờ. 'Ngày xưa khi có đi diễn thì Cường cũng thường chỉ diễn một set 3-5 bài, mà chỉ riêng lẻ thôi chứ không có concept và được đầu tư nhiều idea như thế này. Và với ekip cùng Cường thực hiện dự án lần này đều là những người mà Cường rất tin tưởng và muốn làm việc cùng từ trước đến giờ', anh nói.

Đêm nhạc có sự xuất hiện của nhiều bạn bè thân thiết trong giới showbiz như nhà sản xuất Touliver, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, NTK Thái Công và bạn trai, Hoàng Tôn,... Cặp đôi hot một thời trong giới teen Hà thành là Yanbi và Andrea cũng có dịp tái ngộ và ngồi chung bàn.

Nội dung chú thích ảnh

Thái Công và bạn trai.

Nội dung chú thích ảnh

Yanbi, Andrea, Hoàng Tôn... ngồi chung một bàn.

Không thể thiếu trong đêm nhạc của Cường 7 là Vũ Ngọc Anh - bạn gái thân thiết và đã gắn bó với anh trong nhiều năm. Cả hai có nhiều hình ảnh thân thiết, tình tứ trong đêm có sự xuất hiện của đông đảo bạn bè, đối tác.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vũ Ngọc Anh xuất hiện cực nóng bỏng trong minishow của bạn trai.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều