Thành viên MOMOLAND 'nổi trận lôi đình' khi bị fan chê bai concept nhàm chán, độ nổi tiếng tụt giảm

Thành viên Momoland đã vô cùng tức giận khi bị chính người nhận là fan nhắn tin chê bai về concept, bài hát.

23/05/2020 11:35

MV MOMOLAND _ Thumbs Up

Cách đây không lâu, MOMOLAND chính thức xác nhận trở lại đường đua Kpop sau ồn ào liên quan đến những tranh cãi nội bộ. Theo thông báo của công ty, màn comeback sắp tới của MOMOLAND sẽ là một concept hoàn toàn khác biệt khiến các fan vô cùng mong đợi. Tuy nhiên mới đây, thành viên Ahin đã nhận được tin nhắn của một người dùng instagram tự nhận mình là fan sau đó gửi những nhận xét tiêu cực về Ahin, về MOMOLAND và về concept của nhóm khiến cô vô cùng tức giận.

Đoạn story tức giận của Ahin.

Đoạn story tức giận của Ahin.

Cụ thể, Ahin đã đăng tải lên story instagram của mình nội dung thể hiện sự tức giận sau khi nhận được tin nhắn của một fan gửi đến, đó là: 'Làm ơn đừng gửi cho tôi những tin nhắn thô lỗ về tôi, nhóm của tôi và concept nữa. Làm ơn.' Ngay sau đó người được nhắc đến trong story của Ahin cũng để lại bình luận ở bài đăng mới nhất của cô rằng: 'Hãy dừng những vũ đạo sáo rỗng như hôn hay vỗ tay đi. Bạn có thể comeback với một concept mạnh mẽ hay hưng phấn hơn không? Danh tiếng của các bạn đang ở mức thấp nhất đấy. Có ai ở đây ghét concept các bài hát của họ không? Chúng tôi muốn một điều gì đó mới hơn, mặc dù hâm mộ các bạn nhưng tôi thực sự chán đến hối hận.'

Dòng nhận xét khiến Ahin tức giận.

Dòng nhận xét khiến Ahin tức giận.

Theo đó, người hâm mộ này đã cho rằng concept và vũ đạo của các bài hát của MOMOLAND khá nhàm chán, người này mong muốn MOMOLAND sẽ mang đến những phong cách mới hơn. Việc concept tương đồng của MOMOLAND trước đây đã được nhắc đến rất nhiều, sau khi nổi lên với Bboom Bboom, những ca khúc sau là BAAM, I'm So Hot đều có cấu trúc bài hát giống nhau, mang đến cảm giác không sáng tạo và thiếu đổi mới ở mỗi lần comeback của MOMOLAND, vì thế ở lần trở lại sắp tới, với những hứa hẹn thay đổi concept của công ty chủ quản, các fan cũng đặt rất nhiều kỳ vọng về màn thay đổi của các cô gái.

Ahin trong concept photo ở lần trở lại gần nhất.

Ahin trong concept photo ở lần trở lại gần nhất.

Theo Điệp Phan/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều