Thiều Bảo Trâm bị chê: 'Nhạc vẫn sến như hồi 2010'

Dường như thị phi vẫn không ngừng xoay quanh Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay nam ca sĩ nổi nhất showbiz Việt.

02/06/2022 17:53

google_Tiin.vn

Ngay sau khi Thiều Bảo Trâm chia sẻ đoạn clip nhá hàng của ca khúc mới Chúng ta làm bạn được không, nữ ca sĩ đang nổi lại nhận được hàng loạt ý kiến trái chiều. Đáng chú ý nhất là lời chê 'chọn nhạc còn chán hơn Chipu'.

Mặc dù Chipu có giọng hát không tốt nhưng gu âm nhạc chọn bài của cô rất khá, giai điệu bắt tai và nhiều bài ngay lập tức lọt top trending vì hợp với thị hiếu giới trẻ.

Ca khúc Chúng Ta Làm Bạn Được Không nói về tình cảm tâm tư của một cô gái dành cho chàng trai sau cuộc tình đã qua, nội dung bài hát khiến người ta liên tưởng ngay đến mối tình ồn ào tay ba giữa Sơn Tùng Hải Tú và Thiều Bảo Trâm.

 

Mặc dù giọng hát của cô khá tốt, ngoại hình cũng rất xinh đẹp nhưng màu nhạc của ca khúc thì cũ kỹ, tư duy âm nhạc không đổi mới. Nhiều người bình luận rằng cô hát bao nhiêu bài cũng như 1 và luôn sến như từ trước tới nay. Có bình luận còn cho rằng Thiều Bảo Trâm đang 'đu fame' bám vào chuyện tình yêu đã cũ để nổi tiếng.

Các bình luận vẫn không ngừng được đăng tải và phần lớn là chê nữ ca sĩ 1 màu.

- Ca sĩ gì sản phẩm âm nhạc nào cũng phải thêm tí liên quan đến anh người yêu cũ mới chịu được. Đúng là bà hoàng bán thảm của showbiz Việt.

- Nói thật chứ tư duy âm nhạc của TBT bao nhiêu năm vẫn thế chả thay đổi gì nhỉ. Người ta chê là chê cái màu âm nhạc sến rện như năm 2010 của bả kìa. Đúng là nếu không có tí fame từ anh đạo sĩ thì với kiểu nhạc nhẽo này không bao giờ ngóc đầu lên nổi?

-  Bao nhiêu bài như 1, không có đột phá hay điểm nhấn gì thì bảo sao chả flop hoài flop mãi.

Theo FIZA/VTC News
Tin cùng chuyên mục