Touliver bất ngờ kết hợp cùng 2 rapper gen Z

Touliver đã kết hợp cùng với 2 rapper trẻ trong MV Break The Rules mang đậm phong cách đường phố.

20/05/2023 07:46

google_Tiin.vn

$A Milo và Coldzy - 2 cựu thí sinh Rap Việt mùa 2 - là những nghệ sĩ tiếp theo mà Touliver kết hợp trong dự án riêng. Break The Rules (Tạm dịch: Phá luật) là ca khúc pha trộn giữa Rap/Hip hop và âm hưởng Rock, mang tới sự sôi động, dồn dập và kịch tính cho người nghe. Sản phẩm mới cho thấy màu sắc hoàn toàn mới của Touliver.

Break The Rules mở đầu bằng verse rap của $A Milo. Thí sinh đội Binz ở Rap Việt mùa 2 thể hiện flow mạnh mẽ, chắc nhịp. Sang verse của Coldzy, nam rapper biến hóa giai điệu bằng những câu fast flow và thả melody.

Nội dung chú thích ảnh

$A Milo và Coldzy

'Có 2 điểm tôi tự hào về ca khúc Break The Rules. Đầu tiên là con beat chất lượng từ anh Touliver. Type beat này chưa xuất hiện nhiều ở thị trường nhạc Việt, do đó hứa hẹn là trải nghiệm mới cho khán giả. Điều thứ 2 là chủ đề ‘phá luật’. Phá luật ở đây không phải là làm việc phạm pháp, mà bản thân mỗi người đều phá luật để có lối đi riêng, sống đúng chính mình. Đề tài đó tạo cảm hứng rất nhiều để tôi viết lyrics trên con beat đầy thử thách này', $A Milo chia sẻ.

'Tôi cảm thấy cực kỳ vinh dự và phấn khích khi được nhận lời làm việc cùng anh Touliver trong dự án lần này. Anh Tou thật sự là producer tài năng, nhìn ra được điểm mạnh của nghệ sĩ, từ đó tạo điều kiện để chúng tôi phát huy tố đa năng lực. Anh Tou đã làm quá tốt trong sản phẩm Break The Rules, đồng thời hỗ trợ tôi và $A Milo từ khâu làm nhạc cho tới sản xuất hình ảnh', Coldzy cho biết.

Nội dung chú thích ảnh

Touliver trong MV Break The Rules

Touliver nói về dự án mới: 'Break The Rules là sản phẩm thể hiện rõ cá tính của một nghệ sĩ. Cảm xúc ban đầu khi nghe ca khúc này chắc chắn là sự hứng khởi, từ bassline dồn dập và tiếng guitar điện bắt tai. Để thể hiện tốt nhất được ý đồ của tôi trong project lần này, tôi đã nghĩ ngay tới 2 rapper trẻ đó là Milo và Coldzy. Chất giọng uy lực, sự nhiệt huyết của $A Milo và Coldzy hội tụ những phẩm chất tôi cần để góp giọng trong Break The Rules'.

Nội dung chú thích ảnh

MV Break The Rules được quay hoàn toàn bằng điện thoại. Ở đó, văn hóa hip hop, đường phố thể hiện rõ qua những bộ môn Parkour, trượt ván hay những bức tường graffiti. Touliver, Rhymastic và đạo diễn Kiên Ứng cũng góp mặt để làm cameo cho MV Break The Rules.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục